banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ bảy, 12/11/2016 | 09:49 GMT+7
Thứ bảy, 12/11/2016 | 09:49 GMT+7

Phản ứng bàng hoàng của 6 người Mỹ cuối cùng hay tin Trump đắc cử

6 thí sinh trong một chương trình truyền hình thực tế Mỹ bày tỏ sự bàng hoàng khi biết tin ông Donald Trump đắc cử tổng thống. 

Chương trình Big Brother mùa thứ 18 của kênh CBS năm nay bắt đầu từ ngày 21/9 và những người tham gia sẽ phải ở trong ngôi nhà chung suốt 99 ngày, không được truy cập mạng Internet hay đọc báo. Họ được cho là những người Mỹ cuối cùng biết kết quả bầu cử tổng thống. 

5 trong số các thí sinh nghĩ rằng bà Hillary Clinton giành chiến thắng. Người còn lại cho rằng theo thống kê thì thanh niên ít có khả năng bỏ phiếu hơn người lớn tuổi nên ông Trump sẽ thắng.

"Tôi thực sự hy vọng rằng thế hệ của chúng tôi sẽ đứng dậy và lên tiếng thay vì chửi bới trên mạng xã hội, nhưng tôi vẫn cho rằng khả năng lớn Donald Trump sẽ giành chiến thắng", thí sinh này nói.

Khi được thông báo ứng viên đảng Cộng hòa đã giành số phiếu đại cử tri áp đảo so với ứng viên đảng Dân chủ, cả căn phòng rơi vào im lặng trong chốc lát. Các thí sinh dường như bị sốc.

Sau đó, họ lần lượt lên tiếng: "Đùa à?", "Ôi trời ơi", "Tôi sẽ khóc tiếp", "Làm ơn nói đây chỉ là trò đùa".

Họ bày tỏ sự hoang mang trước việc "một ngôi sao truyền hình thực tế" trở thành tổng thống và thậm chí cân nhắc việc sẽ ở luôn trong ngôi nhà chung suốt nhiệm kỳ của ông Trump.

"Sẽ thật khủng khiếp khi ra khỏi đây. Chúng tôi có thể ở luôn trong này trong 4 năm tới không?", một người hỏi.

Xem thêm: Hillary Clinton dắt chó đi dạo sau bại trận

Thảo Phan

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng