banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ ba, 25/10/2016 | 11:18 GMT+7
Thứ ba, 25/10/2016 | 11:18 GMT+7

Obama bật cười về Trump suốt phiên tranh luận tổng thống

Tổng thống Mỹ Barack Obama thừa nhận ông thường cười khi nghe tỷ phú Donald Trump phát biểu trong phiên tranh luận tổng thống.  

Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chương trình talkshow Jimmy Kimmel Live. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ Barack Obama (trái) trong chương trình talkshow Jimmy Kimmel Live. Ảnh: AP

"Khi ngài xem tranh luận và xem Donald Trump, có bao giờ ngài cười thành tiếng không?", người dẫn chương trình Jimmy Kimmel hôm 24/10 hỏi tổng thống trong chương trình Jimmy Kimmel Live của kênh ABC. "Gần như suốt buổi", CNN dẫn lời ông Obama đáp.

Trong phiên tranh luận cuối cùng giữa hai ứng viên tổng thống Mỹ, ông Trump liên tục công kích đối thủ Hillary Clinton, gọi bà là "con rối", "người đàn bà xấu xa". 

Nói về trách nhiệm của tổng thống, ông Obama tuyên bố: "Tôi không đăng thông điệp lên Twitter lúc 3 giờ sáng về những người lăng mạ tôi".

Tuyên bố mới nhất của ông Obama nhằm vào ông Trump khi ngày bầu cử 8/11 đang đến gần. Theo khảo sát của CNN/ORC, được CNN dẫn lại hôm 24/10, cựu ngoại trưởng Clinton chủ dẫn trước đối thủ Donald Trump 5 điểm và được cử tri Mỹ yêu thích hơn trên nhiều phương diện. Trong số các cử tri tiềm năng, bà Clinton được 49% người tham gia khảo sát ủng hộ, trong khi số người nói sẽ bỏ phiếu cho ông Trump chiếm 44%.

Trọng Giáp

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng