banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ tư, 12/10/2016 | 11:21 GMT+7
Thứ tư, 12/10/2016 | 11:21 GMT+7

Nữ sinh mặc áo phông thách Donald Trump sàm sỡ

Ann Lehane không sợ gặp nguy hiểm khi mặc chiếc áo phông có dòng chữ thách thức đến cuộc mít tinh ủng hộ Donald Trump. 

Giữa biển người ủng hộ ứng viên đảng Cộng hòa tại cuộc mít tinh ở Pennsylvania hôm 10/10, chiếc áo trắng của Anna Lehane, 18 tuổi, gây chú ý với lời thách thức được in trên ngực, nhắc tới bộ phận nhạy cảm ở nữ giới, Huffington Post đưa tin.

Anna Lehane, 18 tuổi, gây chú ý tại cuộc biểu tình ở Pennsylvania hôm 10/10

Anna Lehane, 18 tuổi, mặc chiếc áo có dòng chữ thách thức tại cuộc mít tinh ở Pennsylvania hôm 10/10. Ảnh: Twitter

Lehane đã cùng hai người bạn chế ra chiếc áo này và tham dự sự kiện sau khi ông Trump bị lộ video từ năm 2005 với từ ngữ tục tĩu, khoe rằng ông có thể sờ soạng phụ nữ mà không gặp rắc rối.

Nữ sinh cho biết chiếc áo trên là một cách phản đối những người đưa ra những bình luận thiếu tôn trọng, sỉ nhục và kỳ thị phụ nữ.

"Tôi cảm thấy thất vọng với quan điểm của ông Trump và bất kỳ phụ nữ nào ủng hộ ông ta", cô nói. "Họ không thể kiểm soát việc tôi bỏ phiếu như thế nào bằng cách sờ soạng bất cứ thứ gì của tôi. Việc tôi là một phụ nữ không có nghĩa là tôi dễ dàng bị ảnh hưởng hay kiểm soát". 

Dù phe ủng hộ ông Trump từng có hành vi bạo lực với những người có quan điểm trái chiều, Lehane cho hay cô không sợ gặp nguy hiểm và đã ở lại đến hết cuộc mít tinh một cách an toàn. 

Tuy nhiên, cô nhận được cả những phản ứng tích cực lẫn tiêu cực về chiếc áo. "Nhiều người chụp ảnh chiếc áo của tôi mà không xin phép và có vài người bình luận khiếm nhã, hầu hết là những người đàn ông da trắng lớn tuổi hơn", cô nói.

Nữ sinh này nghĩ rằng chiếc áo "có thể gây một chút khuấy động" nhưng cô vẫn sẽ mặc lại nó và thậm chí muốn bán nó. Cô tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho Hillary Clinton vào tháng 11 tới, dù Bernie Sander, cựu đối thủ của bà ở đảng Dân chủ, mới là lựa chọn đầu tiên của cô.

"Tôi nghĩ Hillary chắc chắn là lựa chọn tốt hơn cho vị trí tổng thống Mỹ", Lehane nói.

Xem thêm: Trump nói việc khoe sàm sỡ phụ nữ chỉ là 'tán gẫu'

Anh Ngọc

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng