banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ tư, 19/10/2016 | 08:32 GMT+7
Thứ tư, 19/10/2016 | 08:32 GMT+7

Nữ nhà báo bán hình nộm Donald Trump để giúp đỡ người tị nạn

Hình nộm ông Donald Trump được một nữ nhà báo nổi tiếng ở Anh rao bán trên eBay để lấy tiền giúp đỡ người tị nạn Syria.

Jemima Khan cõng hình nộm ông Trump trên lưng và dường như ăn mặc giống bà Melania Trump tại tiệc Halloween của UNICEF ở London tuần trước, Telegraph cho hay.

Jemima Khan cõng hình nộm ông Trump trên lưng và dường như ăn mặc giống bà Melania Trump tại tiệc Halloween của UNICEF ở London. Ảnh: Instagram

Jemima Khan cõng hình nộm ông Trump trên lưng và dường như ăn mặc giống bà Melania Trump tại tiệc Halloween của UNICEF ở London. Ảnh: Instagram

Khan cũng đăng hình nộm này lên trang mua bán trực tuyến eBay và cho hay "số tiền thu về sẽ được chuyển cho những người tị nạn (Hồi giáo) Syria, thông qua UNICEF, vì đó là những gì Donald muốn".

Hình nộm này thu hút nhiều người đấu giá chỉ trong vòng vài giờ, với số tiền được trả đã lên tới 1.000 bảng (1.200 USD).

"Rất tiện lợi, có dây ở hai bên như balô để đeo Donald trên lưng", đoạn mô tả trên trang cho hay. "Sẽ được bán cho người trả giá cao nhất, hãy ra giá đi nào!".

nu-nha-bao-ban-hinh-nom-donald-trump-de-giup-do-nguoi-ti-nan-1

Khan tạo dáng với hình nộm Donald Trump. Ảnh: AP

Tại bữa tiệc của UNICEF, Khan cũng mang một tệp giấy có dòng chữ "bài phát biểu đại hội của Michelle Obama", ngụ ý tới cáo buộc bà Melania "đạo văn" của đệ nhất phu nhân Mỹ hồi tháng 7.

Bà còn cầm một tấm bảng châm chọc ông Trump khi kêu gọi mọi người hãy bỏ phiếu cho ứng viên đảng Cộng hòa vào ngày 28/11, thay vì 8/11.

Xem thêm: Trào lưu phụ nữ ủng hộ Trump xuất hiện rầm rộ trên Twitter

Anh Ngọc

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng