banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ ba, 18/10/2016 | 07:09 GMT+7
Thứ ba, 18/10/2016 | 07:09 GMT+7

Người dẫn trong video Trump khoe sàm sỡ phụ nữ bị sa thải

Kênh NBC News quyết định sa thải người dẫn chương trình Billy Bush vì ông này xuất hiện trong video ghi lại cuộc nói chuyện thô tục về phụ nữ với Donald Trump.

nguoi-dan-trong-video-trump-khoe-sam-so-phu-nu-bi-sa-thai

Billy Bush, người dẫn chương trình 'Today" của kênh truyền hình NBC News. Ảnh: AP

Billy Bush bị đình chỉ công tác hai ngày sau khi xuất hiện đoạn video ghi hình từ năm 2005 quay cảnh ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump dùng những lời lẽ dung tục nói về phụ nữ trước lúc tham dự chương trình "Access Hollywood" do Bush làm người dẫn. Đoạn video gây sốc của nhà tài phiệt New York được công bố hôm 7/10.

Kênh truyền hình NBC News và người đại diện cho Bush đã cùng thảo luận về các điều khoản thôi việc trước khi chính thức đưa ra thông báo quyết định sa thải vào hôm qua, theo AP.

Trước đó, nhiều khán giả đã lên tiếng kêu gọi NBC News phải sa thải Bush, thậm chí đe dọa sẽ không xem đài này nếu Bush còn tiếp tục dẫn chương trình "Today".

Trong video, Bush bật cười khi nghe tỷ phú Trump khoe khoang rằng danh tiếng giúp ông dễ dàng sờ soạng và quan hệ với phụ nữ hơn. Ông sau đấy cho biết cảm thấy "xấu hổ và nhục nhã". Trump trong khi đó khẳng định đây chỉ là "cuộc tán gẫu trong phòng thay đồ giữa cánh đàn ông", đồng thời phủ nhận chuyện sờ soạng phụ nữ.

Xem thêm: Bên trong pháo đài cô độc của Trump sau bê bối rò rỉ video

Vũ Hoàng

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng