banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ hai, 24/10/2016 | 11:13 GMT+7
Thứ hai, 24/10/2016 | 11:13 GMT+7

Diễn viên tố Trump quấy rối mở cửa hàng đồ chơi tình dục

Jessica Drake ra mắt tiệm bán đồ chơi tình dục trực tuyến chỉ một ngày trước khi tố cáo Donald Trump từng ôm hôn cô và trả giá 10.000 USD.

dien-vien-to-trump-quay-roi-mo-cua-hang-do-choi-tinh-duc

Jessica Drake tại cuộc họp báo hôm 22/10 ở Los Angeles, California. Ảnh: Reuters

Theo NY Post, trên trang web mới lập, diễn viên phim người lớn Drake rao bán hàng chục loại đồ chơi tình dục, chất bôi trơn và video khiêu dâm, trong đó có cả loạt phim nóng do cô thủ vai. 

Cô cho hay mình rất vui khi được cung cấp những sản phẩm "nâng cao đời sống tình dục" của khách hàng và đưa họ "xích lại gần nhau hơn".

Số lượt truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Drake hiện chưa rõ nhưng một trang web khiêu dâm nổi tiếng cho hay thứ hạng những bộ phim của cô đã nhảy vọt vào cuối ngày hôm qua về lượt xem.

Hôm 22/10, tại một cuộc họp báo, Drake trở thành người phụ nữ thứ 11 trong tháng tố cáo ứng viên tổng thống Donald Trump có hành vi quấy rối tình dục.

Cô kể rằng ông đã "ôm" cô và hai diễn viên phim người lớn khác, "hôn vào môi" mỗi người mà không xin phép trước bên trong phòng khách sạn của ông tại một giải golf năm 2006.

Cô cũng cáo buộc ông Trump đã điện thoại để dụ dỗ cô quay lại phòng với giá 10.000 USD và được sử dụng phi cơ riêng của ông.

"Đây là cách hành xử không thể chấp nhận đối với bất kỳ ai, nhất là một ứng viên tổng thống và tôi nhận ra rằng mình có thể chỉ là một hạt cát nhỏ bé giữa bãi biển mênh mông này", cô nói.

Luật sư Gloria Allred và Drake tại cuộc họp báo hôm 22/10 ở Los Angeles, California, 

Luật sư Gloria Allred và Drake tại cuộc họp báo hôm 22/10 ở Los Angeles, California. Ảnh: Reuters

Trong cuộc họp báo, luật sư của Drake, Gloria Allred, một người ủng hộ bà Hillary Clinton, cũng đưa ra một bức ảnh chụp ông Trump cùng nữ diễn viên khiêu dâm này.

Nhóm tranh cử của ông Trump đã ra thông cáo bác bỏ cáo buộc của Drake, gọi chúng là "hoàn toàn giả dối và lố bịch". Ông dọa sẽ kiện tất cả những phụ nữ cáo buộc ông sau cuộc bầu cử ngày 8/11 tới.

Luật sư Gloria Allred cho hay tiệm bán đồ chơi tình dục của Drake thực chất "đã mở cửa" từ tháng 9 và cô đã dừng hoạt động của trang web.

"Cô ấy muốn mọi người hiểu rằng điều này không phải vì cửa hàng mà là vì những gì đã xảy ra với ông Trump", bà Allred giải thích.

Xem thêm: Ngôi sao phim người lớn tố Donald Trump quấy rối

Anh Ngọc

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng