Đắk Lắk là nơi em sinh ra và lớn lên, trải qua những nhịp đập của cuộc sống dần định hình nên em hiện tại: một cô gái nhỏ nhắn, trầm tính, biết lắng nghe, đồng cảm và có lối sống tích cực. Hiện tại em không có gì để flex bản thân ngoài số tuổi của mình. Em, một cô gái 35 tuổi, độ tuổi đa phần các bạn em đã yên ổn bên gia đình nhỏ của mình, còn sót lại em bơ vơ ở vạch xuất phát của con đường tình yêu.
Em đang sinh sống và làm việc cách Bưu điện tỉnh Đắk Lắk tầm 10 km. Em làm nhân viên văn phòng và trải qua nhiều thăng trầm trong công việc. Em đã đem về cho mình danh hiệu người có cống hiến lâu năm nhất, cũng là người sở hữu số tuổi lớn nhất trong văn phòng. Mong muốn sẽ tìm được anh, một người có thể đồng hành cùng em. Anh bằng hoặc lớn tuổi hơn em và đang độc thân anh nhé, có công việc ổn định, có lối sống tích cực và có nụ cười hiền.
Nếu anh cũng tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, chân thành và sẵn sàng cho những hành trình mới, hãy gửi thư cho em nhé. Cảm ơn tòa soạn báo VnExpress đã kết nối hy vọng và cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian quan tâm đến bài viết của em.
Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ
- Họ tên: Xanh lá cây
- Tuổi: 35 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
- Giới tính: Nữ