Thứ năm, 26/11/2020
Thứ ba, 13/6/2017, 23:50 (GMT+7)

Thiếu nữ Nhật Bản đoạt Miss Vietnam Festival

Rika Takeuchi - bạn diễn Noo Phước Thịnh trong ba MV - đoạt giải nhất cuộc thi nhan sắc ở Tokyo.

Rika Takeuchi vừa đăng quang cuộc thi Miss Vietnam Festival 2017, lần đầu được tổ chức với ý nghĩa giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. Vietnam Festival 2017 diễn ra trong ngày 10 và ngày 11/6 tại công viên Yoyogi, Tokyo.

Rika Takeuchi sinh năm 1991, là một người mẫu trẻ ở Nhật. Cô quen thuộc với khán giả Việt Nam qua ba MV đóng cặp với Noo Phước Thịnh, được quay ở nhiều tỉnh thành ở Nhật. Cả hai được khen là đẹp đôi và diễn ăn ý.

Rika Takeuchi còn là người dẫn chương trình và là diễn viên. Cô dành nhiều tình yêu cho Việt Nam nên đã tham gia cuộc thi tìm kiếm đại sứ Vietnam Festival 2017 dành cho các cô gái Nhật. 15 thí sinh được vào vòng chung kết trải qua màn trình diễn áo dài và thi năng khiếu để tìm ra người thắng giải. 

Vẻ mộc mạc của cô gái Nhật trong đời thường. 

MV của Noo Phước Thịnh và cô gái Nhật
 
 

Rika Takeuchi đóng cặp Noo Phước Thịnh trong MV.

Các thiếu nữ bản xứ duyên dáng trong tà áo dài Việt được may bằng vải Nhật.

Đây là lần thứ 10 liên tiếp Vietnam Festival được tổ chức mục đích giao lưu văn hóa hai nước. Ông Aoyagi Yoichiro - Hạ nghị sĩ Quốc hội Nhật Bản và tổng thư ký ban tổ chức lễ hội - chia sẻ: "10 năm trước, người Nhật chưa biết đến Việt Nam nhiều ngoài món phở. Nhưng bây giờ, mọi thứ đã khác. Người Nhật thích đến Vietnam Festival để thưởng thức những món ăn ngon của Việt Nam, trong khi người Việt xa nhà háo hức đón chờ phần trình diễn của các ca sĩ họ yêu mến". 

Vân An