Thứ ba, 21/8/2018, 13:18 (GMT+7)

Việt Nam phải chuyển chỗ ở để đấu vòng 1/8

Hôm nay thầy trò ông Park Hang-seo phải rời Cikarang để đến Bekasi nhằm chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại trực tiếp với Bahrain.

Địa điểm tổ chức vòng 1/8 giữa Việt Nam – Bahrain là sân Patriot Candrabaga, thành phố Bekasi. Sân này cách nơi đóng quân hiện tại của thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ 30 kilomét. Tuy nhiên, khách sạn là do Ban tổ chức sắp xếp. Bởi vậy 14h hôm nay, Việt Nam sẽ chia tay khách sạn Harper để đến Aston Imperial tại Bekasi, gần sân thi đấu hơn. Đây là một khách sạn đạt tiêu chuẩn bốn sao.

Các cầu thủ Olympic Việt Nam trong hôm nay sẽ di chuyển đến địa điểm thi đấu vòng 1/8 với Bahrain. Ảnh: Đức Đồng.

Các cầu thủ Việt Nam sẽ di chuyển đến địa điểm thi đấu vòng 1/8 với Bahrain. Ảnh: Đức Đồng.

Hôm qua, HLV Park Hang-seo cho các cầu thủ tập nhẹ để hồi phục sau trận đấu Nhật Bản. Chiều nay, sau khi ổn định chỗ nghỉ ngơi, các cầu thủ Việt Nam sẽ di chuyển lên thủ đô Jakarta để tập tại sân B, thuộc khu tổ hợp thể thao Senayang Bung Karno do Ban tổ chức bố trí.

Về tình hình chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, sau khi bó bột cố định ngón chân gãy, anh sẽ ở lại cùng đội và dự kiến trở về Việt Nam vào ngày mai. VFF đã nâng hạng thương gia cho Hùng Dũng, đặt dịch vụ xe lăn hỗ trợ tại sân bay cũng như bố trí người đưa đón. Sau khi về Việt Nam, tiền vệ của Hà Nội sẽ được các bác sỹ chuyên khoa hội chẩn, để lên phương án chữa trị.

Trận Việt Nam - Bahrain diễn ra lúc 19h30 thứ Năm ngày 23/8.

Đức Đồng (từ Indonesia)

Lịch thi đấu bóng đá

Việt Nam Việt Nam

Syria Syria

1

0

 

a a

a(a)

a(a)

 

UAE UAE

a(a)

a(a)

 

UAE UAE

huy chuong

a(a)

a(a)

a a

 

huy chuong

a(a)

a(a)

+