Múi giờ:

Việt Nam

1 - 0GMT+7

Malaysia

Xem thêm

Múi giờ:

Thứ tư, 24/5/2017, 15:26 (GMT+7)

Việt Nam họp rút kinh nghiệm trước trận đấu với Pháp

Sáng nay 24/5 Ban huấn luyện U20 Việt Nam đã tổ chức họp rút kinh nghiệm với các cầu thủ, lên đấu pháp cho trận đấu với Pháp ngày mai 25/5.

viet-nam-hop-rut-kinh-nghiem-truoc-tran-dau-voi-phap

HLV Hoàng Anh Tuấn phân tích các điểm mạnh yếu cho các cầu thủ. 

Tại cuộc họp, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phân tích các ưu nhược điểm của đội trong trận ra quân gặp New Zealand vừa qua, chỉ ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục, những điểm cần phát huy để thi đấu tốt hơn nữa.

Đối với trận gặp Pháp, dù biết trước đối thủ được đánh giá vượt trội về mọi mặt, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn truyền sự tự tin cùng ý chí chiến đấu cho các học trò. Ông nói: “Trong trận gặp U20 Pháp ngày mai tôi muốn rằng tất cả các em đều phải trong tâm thế sẵn sàng ra sân, sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể trạng. Được thi đấu tại World Cup là cơ hội lịch sử, các em phải tự hào và trân trọng từng giây phút thi đấu trên sân. Mình có những gì hay nhất, những gì tốt nhất thì hãy bung ra hết. Mỗi trận đấu tại U20 World Cup đều là những bài học rất tuyệt vời cho chính sự nghiệp của các em”.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Hãy luôn vào sân thi đấu với tất cả niềm tự hào, vinh dự. Không ai bắt các em phải làm điều vượt quá khả năng của mình, nhưng khi vào thi đấu trước bất kỳ đối thủ nào các em phải luôn có sự tự tin vào bản thân, phải có khát vọng đạt được mục tiêu đặt ra. Không có việc gì phải e sợ cả”.

Chiều nay, Việt Nam sẽ có buổi tập để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho trận gặp Pháp. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 15h ngày 25/5 giờ Hà Nội trên sân Cheonan Baekseok.

Nam Anh (từ Cheonan)