Thứ bảy, 1/9/2018, 09:00 (GMT+7)

Thầy trò HLV Park Hang-seo được tặng thêm một tỷ đồng

Thể hiện tình yêu mến đối với HLV Park Hang-seo và tuyển Olympic Việt Nam tại Asiad, Cenland đã quyết định trao tặng thầy trò HLV Park một tỷ đồng.

CENLAND vẫn luôn yêu mến thầy trò HLV Park bất chấp kết quả trận đấu với UAE

Cenland cho biết luôn yêu mến thầy trò HLV Park bất chấp kết quả trận đấu với UAE.

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) cho biết quyết định tặng cho thầy trò HLV Park phần thưởng một tỷ đồng tiền mặt, nhằm động viên khích lệ toàn đội trước trận đấu với UAE sẽ diễn ra vào hôm nay (1/9). Ông Nguyễn Trung Vũ, chủ tịch HĐQT cho hay, ông là người dành  nhiều tình cảm, sự ngưỡng mộ đối với tài cầm quân của chiến lược gia người Hàn Quốc. Ông Vũ tin rằng, HLV Park Hang-seo đã và đang truyền cảm hứng cho lứa cầu thủ trẻ tuổi đầy tiềm năng, đồng thời cũng là người đang thổi bừng tình yêu bóng đá của hàng triệu trái tim Việt.

CENLAND tổ chức xem các trận đấu của Olympic Việt Nam tại hội trường lớn công ty.

Cenland tổ chức xem các trận đấu của Olympic Việt Nam tại hội trường lớn công ty.

Với món quà này, Cenland mong muốn truyền tải thông điệp về tình yêu, sự tự hào và niềm tin tuyệt đối vào sức mạnh của thầy trò HLV Park Hang-seo. Họ tin rằng, thầy trò HLV Park sẽ tiếp tục cống hiến những trận đấu đầy sức mạnh, quyết tâm.

Vào đầu năm nay, HLV Park Hang-seo đã giúp U23 Việt Nam trở thành đội bóng Á quân tại giải U23 châu Á chỉ sau ba tháng nhậm chức. Nhiều người gọi ông là người đã truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê bóng đá cũng như niềm tin vào đội tuyển của hàng triệu người hâm mộ. Những người yêu bóng đá đã tạo nên những cuộc diễu hành dài hàng cây số với cờ đỏ sao vàng trên tay sau mỗi chiến công của đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, tháng 1/2018 Cenland đã trao tặng HLV Park Hang-seo căn hộ trị giá 1,3 tỷ đồng tại dự án The K-Park (KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội). HLV Park sẽ chính thức nhận bàn giao căn hộ với nội thất hoàn thiện và sẽ chuyển về ở tại đây trong tháng 9/2018.

Vũ Hoàng

Lịch thi đấu bóng đá

Việt Nam Việt Nam

Syria Syria

1

0

Việt Nam Việt Nam

Hàn Quốc Hàn Quốc

1

3

Nhật Bản Nhật Bản

UAE UAE

1

0

Việt Nam Việt Nam

UAE UAE

huy chuong

1(3)

1(4)

Hàn Quốc Hàn Quốc

Nhật Bản Nhật Bản

huy chuong

2

1

+