Thứ năm, 15/11/2018, 09:06 (GMT+7)

Thái Lan lo ngại bị CĐV Indonesia áp đảo ngay tại thánh địa Rajamangala

Ông Somyot Poompanmoung - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan - kêu gọi người hâm mộ đến sân nhiều hơn để cổ vũ đội nhà trong trận tiếp Indonesia ở AFF Cup ngày 17/11.

Thái Lan chuẩn bị tiếp Indonesia tại sân Rajamangala, nơi dự kiến sẽ có hàng nghìn CĐV khách. Đây là điều khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot lo lắng, bởi ở trận ra quân (thắng Timor Leste 7-0), Thái Lan thi đấu trước sự đìu hiu trên các khán đài.

''Tôi chắc chắn Thái Lan sẽ thắng Indonesia, nhưng điều quan trọng nhất là sự cổ vũ", Somyut nói. "Tôi được biết các CĐV Indonesia đã mua từ 3.000 đến 5.000 vé. Việc Thái Lan không có nhiều CĐV cổ vũ sẽ là sự thất vọng rất lớn''.

CĐV Indonesia có tiếng về sự cuồng nhiệt. Ảnh: DS

CĐV Indonesia có tiếng về sự cuồng nhiệt. Ảnh: DS

Sau trận ra quân thắng đậm tại AFF Cup, tuyển Thái Lan đã có trận đấu tập thắng đội hạng Ba Kasem Bundit University FC với tỷ số 4-0. Đoàn quân của HLV Milovan Rajevac đang chuẩn bị phong độ tốt nhất cho trận tiếp Indonesia, đối thủ mà họ từng thắng trong trận chung kết hai năm trước.

Somyut cho biết thêm: ''Các cầu thủ đều ở trong tình trạng sung sức. Không có ai chấn thương hay sa sút thể lực. Họ đã sẵn sàng đấu với Indonesia. Tinh thần của đội cũng rất tốt và chúng tôi quyết mang lại niềm vui cho người dân Thái Lan''.

Sau trận đấu này, Thái Lan sẽ lần lượt đối đầu Philippines và Singapore để tranh một trong hai chiếc vé đi tiếp của bảng B.

Thanh Quý

 
 
Chia sẻ bài viết qua Email