Chủ nhật, 9/12/2018, 05:00 (GMT+7)

Sao Philippines: 'Tuyển Việt Nam có tương lai tươi sáng'

Tiền vệ James Younghusband khâm phục sau khi cùng tuyển Philippines thua trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 ở Hà Nội.

Philippines chịu thua với tỷ số 1-2 trong trận bán kết lượt về AFF Cup tại Hà Nội. Tính chung cuộc, Việt Nam vào chung kết với tổng tỷ số 4-2.

James Younghusband cho biết: ''Chúng tôi thất vọng về kết quả, nhưng mọi cầu thủ đều đã bước lên và chơi hết mình. Chúng tôi đã nỗ lực lớn và liên tục gây sức ép với đối thủ, nhưng Việt Nam là đội rất mạnh và có tương lai tươi sáng''.

James đánh giá rất cao đội bóng trẻ trung và giàu tiềm năng của Việt Nam. 

James đánh giá rất cao đội bóng trẻ trung và giàu tiềm năng của Việt Nam. 

James trở thành cầu thủ thứ hai có ít nhất 100 lần khoác áo tuyển Philippines, khi vào sân trong trận bán kết lượt về. Cầu thủ đầu tiên làm được là em trai của anh, tiền đạo thủ quân Phil Younghusband.

James chia sẻ: ''Tôi thà đổi thành tích khoác áo ấy chiến thắng của Philippines. Tôi chỉ mong nó đến trong hoàn cảnh tốt hơn. Thật thú vị khi có 100 lần chơi cho đội tuyển. Xin cảm ơn những cầu thủ đã đến và chúc mừng tôi''.

Nếu không đặt nặng thành tích, Philippines có thể đã có một giải đấu thành công. James và đồng đội từng bất bại ở vòng bảng, thắng Singapore, hòa Thái Lan, Indonesia, trước khi thi đấu kiên cường trước một ứng cử viên khác là Việt Nam.

James bày tỏ sự lạc quan: ''Chúng tôi có một số trở ngại, nhưng thành thật mà nói, tất cả đã trở thành một đội bóng đúng nghĩa. Ban huấn luyện, quản lý và các cầu thủ đều chung vai sát cánh với nhau. Đây là một bài kiểm tra về tính chuyên nghiệp và tinh thần vượt khó''.

Thanh Quý

 
 
Chia sẻ bài viết qua Email