Thứ hai, 22/10/2018, 11:00 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải: ‘Chưa ai chắc suất dự AFF Cup 2018'

Trung vệ đội tuyển Việt Nam cho biết HLV Park Hang-seo liên tục có những xáo trộn đội hình để tìm kiếm nhân sự ưng ý cho giải đấu khởi tranh vào tháng 11.

Quế Ngọc Hải (giữa) cho biết HLV Park Hang-seo rât vui vẻ, tạo ra không khí thoải mái trong tập luyện. Ảnh: Quang Minh

Quế Ngọc Hải (giữa) cho biết HLV Park Hang-seo rất vui vẻ, tạo ra không khí thoải mái trong tập luyện. Ảnh: Quang Minh.

"Tôi đang nỗ lực hết sức để có thể có tên trong danh sách 23 người được dự AFF Cup 2018. Hiện tại, chưa vị trí nào chắc chắn được chọn đi đá giải sắp tới", trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ sau trước buổi tập chiều 21/10.

HLV Park Hang-seo triệu tập 30 cầu thủ cho đợt tập huấn ở Hàn Quốc. Sau khoảng nửa tháng ở đây, ông sẽ loại bảy người, chốt 23 thành viên dự AFF Cup 2018.

Ngọc Hải là trung vệ giàu kinh nghiệm, từng hai lần dự AFF Cup. Tuy nhiên, anh chưa chắc được ở lại khi tính cạnh tranh cho vị trí trung vệ rất cao. Ngoài bộ ba mới giành HC bạc giải U23 châu Á và vào tới bán kết Asiad là Tiến Dũng, Đình Trọng và Duy Mạnh, HLV Park Hang-seo còn gọi một số gương mặt thể hiện tốt tại giải Nuti Café V-League 2018 như Thanh Hào, Xuân Hưng...

"Khác với AFF Cup 2016, lần này tất cả đều là những trung vệ chất lượng của bóng đá Việt Nam. Mọi người đều cố gắng thể hiện bản thân trong những buổi tập để ghi điểm trong mắt Ban huấn luyện. Tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để được ở lại", Ngọc Hải nói thêm.

13h chiều nay 22/10, Việt Nam sẽ đá giao hữu với CLB Incheon. Để tránh bị lộ bài, HLV Park Hang-seo yêu cầu "đóng sân", không cho CĐV và truyền thông tác nghiệp.

Trận này, HLV Park Hang-seo sẽ đặc biệt ưu tiên tìm giải pháp để thay thế Văn Thanh, cầu thủ bị đứt dây chằng và không thể hội quân cùng tuyển Việt Nam. Trọng Hoàng, Văn Thành hay Ngọc Hải trong những buổi tập gần đây đều đã được thử cho vị trí biên phải này.

Nam Anh

 
 
 
Chia sẻ bài viết qua Email