Thứ bảy, 3/11/2018, 23:34 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo loại Quả Bóng Vàng 2017 trước thềm AFF Cup

Đinh Thanh Trung và Dương Thanh Hào là hai cầu thủ bị loại khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách 23 thành viên dự AFF Cup 2018.

Đinh Thanh Trung (số 28) không được HLV Park Hang-seo chọn đi dự AFF Cup 2018. Ảnh: Lâm Thỏa

Đinh Thanh Trung (số 28) không được HLV Park Hang-seo chọn đi dự AFF Cup 2018. Ảnh: Lâm Thỏa

Tối 3/11, HLV Park Hang-seo tổ chức buổi họp cùng các thành viên ban huấn luyện. Ngay sau đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018. Hai người phải trở về CLB là "Quả bóng vàng Việt Nam 2017" Đinh Thanh Trung và hậu vệ Dương Thanh Hào.

Trước đó, ngay tối trở về Hà Nội sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cũng đã ra quyết định loại năm cầu thủ gồm thủ môn Phạm Văn Cường, hậu vệ Đinh Viết Tú, Phạm Văn Thành, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí và Trần Minh Vương.

Việc HLV Park Hang-seo chốt danh sách trước khi sang Lào là một bất ngờ. Trong thời gian tập huấn tại Hàn Quốc, ông liên tục khẳng định tới ngày 7/11, tức một ngày trước khi đá trận ra quân với Lào mới ra quyết định loại người.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khá tự tin vào lực lượng đang có nên không mang thêm người để đề phòng chấn thương. Theo quy định của ban tổ chức AFF Cup, một ngày trước họp báo trước loạt trận đầu tiên các đội mới phải chốt danh sách.

Chiều mai 4/11 tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội. Sáng ngày hôm sau, toàn đội sẽ di chuyển sang Lào để ba ngày sau đó đá trận ra quân tại AFF Cup 2018.

Lâm Thỏa

 
 
 
Chia sẻ bài viết qua Email