Thứ bảy, 24/11/2018, 06:00 (GMT+7)

HLV Myanmar muốn CĐV Malaysia đến kín sân

Ông Antoine Hey tin rằng các học trò sẽ vượt qua sức ép khi thi đấu tại sân Bukit Jalil có 87.000 chỗ ngồi.

"Chúng tôi muốn sân vận động kín chỗ nhất có thể. Càng nhiều người đến sân thì càng mang đến nhiều lợi ích cho mọi người. Chúng tôi không sợ đám đông. Khán giả không thể đến gần mặt sân. Trên sân thì luôn là 11 người đấu với 11 người. Đó mới là điều quan trọng nhất", HLV Antoine Hey nói.

HLV Antoine Hey (thứ hai từ phải sang) không e ngại đám đông CĐV Malaysia. Ảnh: Myanmar Football.

HLV Antoine Hey (thứ hai từ phải sang) không e ngại đám đông CĐV Malaysia. Ảnh: Myanmar Football.

Myanmar cần ít nhất một điểm trong chuyến làm khách trên sân của Malaysia để tự quyết tấm vé vào bán kết. Họ đang cùng có 7 điểm như Việt Nam trong khi Malaysia có 6 điểm tại bảng A.

"Các cầu thủ của tôi đang có tinh thần rất cao. Hy vọng sân vận động sẽ kín chỗ và tất cả mọi người đều có thể tận hưởng trận đấu. Tình thế tại bảng đấu lúc này rất thú vị. Tôi không thể tiết lộ kế hoạch chiến thuật nhưng không đội bóng nào muốn chơi lùi sâu chỉ để kiếm một điểm. Chúng tôi chỉ có thể ra sân với tinh thần quyết thắng", ông Hey nói.

Nhận xét về đối thủ sắp tới, HLV Antoine Hey cho rằng Myanmar phải rất cảnh giác với Malaysia. "Họ không thể tạo ra cơ hội trong trận đấu gần nhất dù cầm bóng nhiều. Họ chật vật trước Campuchia vì phải đá trên mặt cỏ nhân tạo. Nhưng dù sao, họ cũng là một đội bóng chất lượng và chúng tôi phải cẩn thận", ông nói.

Về những quyết định lựa chọn đội hình cho trận cầu quan trọng tới, ông Hey nói: "Tôi đã cho các cầu thủ nghỉ ngơi đủ để chuẩn bị cho trận đấu này vì chúng tôi biết đây sẽ là trận quan trọng nhất. Chúng tôi có đội hình mạnh nhất".

Nhà cầm quân 48 tuổi cũng cho rằng thi đấu 4 trận trong 12 ngày có thể xem là lợi thế hơn là bất lợi với Myanmar. Ông nói: "Tôi không nghĩ đá 4 trận trong 12 ngày là bất lợi. Bạn cũng có thể nói Malaysia gặp bất lợi vì họ không duy trì được đà tâm lý sau khi nghỉ một tuần trong khi tinh thần của chúng tôi vẫn được duy trì".

Trận đấu với Malaysia là trận thứ 4 liên tiếp của Myanmar vì theo lịch, họ được nghỉ ở lượt đầu của bảng A.

Vĩnh San

 
 
Chia sẻ bài viết qua Email