Thứ sáu, 9/12/2016, 10:19 (GMT+7)
|
Thứ sáu, 9/12/2016, 10:19 (GMT+7)

Trump có thể mời các ngôi sao hàng đầu Mỹ biểu diễn trong lễ nhậm chức

Nhóm của ông Trump được cho là đang cố gắng mời các nghệ sĩ hàng đầu của Mỹ biểu diễn trong lễ nhậm chức tổng thống vào tháng tới.

trump-co-the-moi-cac-ngoi-sao-hang-dau-my-bieu-dien-trong-le-nham-chuc

Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ nhậm chức vào ngày 20/1/2017 tới. Ảnh: Reuters

Theo Wrap, Ủy ban Nhậm chức Tổng thống đang gấp rút liên lạc với các ngôi sao hạng A.

"Họ sẵn sàng chi trả ở bất cứ mức giá nào", một nguồn tin nói. "Họ bảo tôi rằng 'chúng tôi sẽ chi trả các khoản phí của họ'. Hầu hết cát sê của những nghệ sĩ này đều 6 -7 con số".

Trang tin tức cũng biết nhóm của ông Trump muốn mời Kid Rock và Ted Nugent, hai nghệ sĩ bảo thủ nổi tiếng.

Hai ca sĩ - nhạc sĩ Lee Greenwood và Garth Brooks cũng đã trao đổi với các thành viên trong nhóm chuyển giao quyền lực. Tuy nhiên, các cố vấn của tổng thống đắc cử được cho là đang liên hệ với những ngôi sao tầm cỡ như Justin Timberlake và Bruno Mars.

Một quan chức trong ủy ban nhậm chức bác bỏ thông tin trên.

"Không ai có vị trí chính thức hay quan hệ chính thức với Ủy ban Nhậm chức Tổng thống đang tham gia vào công việc nói trên", phát ngôn viên Boris Epshteyn nói. "Chúng tôi đang tập trung vào việc tổ chức lễ vinh danh sự tự do và dân chủ một cách sôi nổi và đoàn kết, nhưng vẫn tuân thủ tất cả các quy tắc, quy định và tiêu chuẩn phù hợp của việc tổ chức".

Trong lễ nhậm chức của Tổng thống Obama năm 2012, nữ ca sĩ Beyoncé đã hát quốc ca và nam ca sĩ James Taylor hát "America the Beautiful".

Xem thêm: Trump có thể biến lễ nhậm chức thành show truyền hình thực tế

Anh Ngọc