Thứ bảy, 24/12/2016, 09:12 (GMT+7)
|
Thứ bảy, 24/12/2016, 09:12 (GMT+7)

Nhiều ngôi sao lớn từ chối biểu diễn trong lễ nhậm chức của Trump

Lễ nhậm chức tổng thống của ông Donald Trump vào tháng sau sẽ thiếu vắng các ngôi sao ca nhạc hàng đầu nhưng có sự tham gia của một nhóm nhảy nữ và một dàn nhạc gồm tới 360 người. 

Nhiều ngôi sao hạng A đã từ chối khi được mời biểu diễn trong lễ nhậm chức của tổng thống đắc cử Trump vào ngày 20/1 tới, trong đó có Elton John và Celine Dion, theo BBC.

Nhóm nhảy nữ The Radio City Rockettes 

Nhóm nhảy nữ The Radio City Rockettes sẽ biểu diễn tại lễ nhậm chức của tổng thống đắc cử Trump vào ngày 20/1 tới. Ảnh: Thewrap

Tuy nhiên, ông Trump vẫn tuyên bố rằng nhiều người nổi tiếng đang mong muốn được góp mặt tại sự kiện này. 

"Những ngôi sao được xem là 'hạng A' đều muốn có vé đến lễ nhậm chức nhưng hãy xem những gì họ đã làm cho Hillary, không gì cả. Tôi muốn người dân!", ông Trump viết trên Twitter hôm qua.

Ông dường như nhắc tới việc đối thủ của đảng Dân chủ Hillary Clinton bại trận trong cuộc bầu cử tổng thống dù nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao lớn như Katy Perry hay Beyonce.

Boris Epshteyn, giám đốc truyền thông ủy ban nhậm chức của ông Trump, hôm 22/12 cho hay một trong các nghệ sĩ đã được mời biểu diễn là giọng ca 16 tuổi từ America's Got Talent, Jackie Evancho.

Dàn nhạc The Mormon Tabernacle Choir và nhóm nhảy nữ The Radio City Rockettes cũng được xác nhận sẽ tham gia. 

Dàn nhạc The Mormon Tabernacle Choir v

Dàn nhạc The Mormon Tabernacle Choir. Ảnh: AP

The Radio City Rockettes được thành lập năm 1925, biểu diễn nhiều thể loại từ ballet đến hiện đại, jazz. 

The Mormon Tabernacle Choir là dàn nhạc gồm 360 người, đều là các tình nguyện viên, được đặt tên theo một nhà thờ ở thành phố Salt Lake, bang Utah, nơi nhóm đã biểu diễn hơn 100 năm.

Xem thêm: Trump có thể biến lễ nhậm chức thành show truyền hình thực tế

Anh Ngọc