Thứ sáu, 20/1/2017, 16:07 (GMT+7)
|
Thứ sáu, 20/1/2017, 16:07 (GMT+7)

Melania Trump tỏa sáng trong váy ánh kim dự tiệc tối cùng chồng

Mặc chiếc váy vàng lấp lánh ánh kim, cựu siêu mẫu Melania Trump nắm tay chồng bước ra sân khấu trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của quan khách.

 

Bà Melania, cựu siêu mẫu, 46 tuổi, nắm tay ông Donald Trump, 70 tuổi, bước ra sân khấu dạ tiệc thắp nến tri ân các nhà tài trợ lớn ở nhà ga Union, thủ đô Washington, vào 19h30 ngày 19/1 giờ Miền Đông (7h30 ngày 20/1 giờ Hà Nội), theo USA Today.

Bà mặc váy ánh kim bó sát, khoe dáng người thon thả với chiều cao 1,8 mét. Phó tổng thống đắc cử Pence và phu nhân vỗ tay khi vợ chồng tổng thống đắc cử Trump xuất hiện. Ông Trump mặc vest đen, cổ thắt nơ đen.

Chiếc váy bà Melania mặc là nhãn hiệu của Reem Acra, một nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ gốc Lebanon. Những mẫu thiết kế của Acra rất được các ngôi sao Hollywood ưa thích. Hai ngôi sao Kristen Wiig và Emily Ratajkowski đã mặc váy của bà tại lễ trao giải Quả cầu vàng.

melania-trump-toa-sang-trong-vay-anh-kim-du-tiec-toi-cung-chong

Vợ chồng tổng thống đắc cử Trump nắm tay nhau bước ra sân khấu. Ảnh: AP

Đây là bữa tiệc cuối cùng ông Trump xuất hiện với tư cách tổng thống đắc cử. Ông Trump gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ và nhân viên, đồng thời nói đùa nếu trời mưa vào lễ tuyên thệ, những tin đồn về mái tóc của ông sẽ chấm dứt.

"Trời có thể mưa, có thể không. Tôi không quan tâm. Chẳng quan trọng. Nếu có mưa, tốt thôi, vì mọi người sẽ biết tóc tôi là thật. Có thể đầu tóc sẽ bù xù nhưng họ sẽ biết tóc tôi là thật", ông đùa khiến khán giả cười ồ lên.

melania-trump-toa-sang-trong-vay-anh-kim-du-tiec-toi-cung-chong-1

Lịch trình lễ nhậm chức tổng thống của Donald Trump (click vào hình để xem chi tiết).

Hồng Hạnh