Chủ nhật, 22/1/2017, 14:19 (GMT+7)
|
Chủ nhật, 22/1/2017, 14:19 (GMT+7)

Màn khiêu vũ của vợ chồng ông Trump bị chê 'vụng về'

Nhiều người dùng mạng xã hội miêu tả điệu nhảy của Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ tại vũ hội đêm nhậm chức hôm 20/1 là "vụng về" và "ngượng nghịu".

Tại vũ hội đêm nhậm chức đầu tiên diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lẩm nhẩm hát theo ca khúc "My Way" của ca sĩ Frank Sinatra trong lúc khiêu vũ cùng vợ. Trang Mirror gọi đây là điệu nhảy "đầy vụng về".

Dù Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump khoác trên mình bộ váy dạ hội vô cùng lộng lẫy, người dùng mạng xã hội vẫn gọi màn khiêu vũ giữa bà và ông Trump là "điệu nhảy lúng túng nhất từ trước đến nay" trong vũ hội đêm nhậm chức tổng thống.

Ông Trump và bà Melania thỉnh thoảng vừa nhảy vừa vẫy tay chào đám đông khán giả. Tổng thống Mỹ còn giơ nắm đấm lên cao thể hiện sự phấn khích.

Sau đoạn nhạc đầu tiên, Phó tổng thống Mike Pence cùng vợ Lady Karen Pence và các thành viên trong gia đình Trump cũng bước lên sân khấu tham gia khiêu vũ. Ông Trump tiếp tục màn nhảy "kỳ lạ", như nhiều người miêu tả, rồi quay sang vỗ vai phó tướng.

Mạng xã hội lập tức dậy sóng bởi những bình luận chê bai, chế giễu màn khiêu vũ giữa vợ chồng Tổng thống Mỹ, so sánh nó với điệu nhảy thời trung học.

"Melania nhìn như đang bị ép phải khiêu vũ với một bạn nhảy kỳ quặc trong đêm tiệc trung học", tài khoản Twitter có tên Nicola Borton viết.

"Các bạn đã bao giờ trải qua cảm giác siêu khó chịu khi xem một bộ phim không phù hợp cùng bố mẹ chưa? Đó là cảm giác của tôi khi xem ông Trump nhảy", người dùng Twitter tên Naomi Belay nói thêm.

Phóng viên Marcela E Garcia thậm chí cho rằng việc mà ông Trump và bà Melania làm "không phải khiêu vũ". Người dùng Twitter @MelSojah cho hay cô "cười chảy nước mắt" khi chứng kiến điệu nhảy của họ.

Vũ Hoàng