Thứ hai, 23/1/2017, 10:45 (GMT+7)
|
Thứ hai, 23/1/2017, 10:45 (GMT+7)

Ivanka Trump giản dị bế con dự lễ tuyên thệ cố vấn Nhà Trắng của chồng

Ái nữ của Tổng thống Donald Trump mặc váy đen, đầu buộc tóc thấp giản dị, ôm con trai ba tuổi trên lòng khi dự lễ tuyên thệ làm cố vấn Nhà Trắng của chồng.

ivanka-trump-mac-gian-di-be-con-nhin-chong-tuyen-the-lam-co-van-nha-trang

Ivanka Trump ăn mặc giản dị, bế con trai ngồi trong lòng vui vẻ trò chuyện với những người xung quanh trước khi buổi lễ bắt đầu. Ảnh: AP

Ivanka Trump đưa con gái lớn và con trai tới dự buổi lễ hôm qua tại Nhà Trắng. Cô mặc váy đen, mặt trang điểm nhẹ, tóc buộc thấp. Bé Joseph mặc áo khoác da lộn màu xanh ngồi trên lòng mẹ, theo WbNews.

Ivanka vui vẻ trò chuyện với những người xung quanh, trước khi lễ tuyên thệ của 30 nhân viên Nhà Trắng cấp cao, trong đó có chồng cô là Jared Kushner bắt đầu.

Lễ tuyên thệ của cố vấn Nhà Trắng:

Trang phục giản dị của cô khác hẳn với ngày nhậm chức của bố hôm 20/1, khi cô xuất hiện trong tiệc tối với trang phục lộng lẫy của Carolina Herrera. Chiếc váy màu be bằng vải tuyn đính đá khiến Ivanka tỏa sáng và được nhiều nhà thiết kế thời trang khen ngợi.

Buổi lễ tuyên thệ được tổ chức sau khi Bộ Tư pháp Mỹ cho biết con rể ông Trump được chấp thuận làm cố vấn cấp cao Nhà Trắng mà không vi phạm luật chống gia đình trị, ngăn người đứng đầu nước Mỹ chọn lựa thân nhân làm lãnh đạo các cơ quan liên bang.

ivanka-trump-mac-gian-di-be-con-nhin-chong-tuyen-the-lam-co-van-nha-trang-1

Diện mạo nội các hơn 14 tỷ USD của Donald Trump (Click vào hình để xem chi tiết). Đồ họa: Tiến Thành

Hồng Hạnh