Thứ hai, 23/1/2017, 09:47 (GMT+7)
|
Thứ hai, 23/1/2017, 09:47 (GMT+7)

Em trai con rể Trump có mặt trong đoàn biểu tình chống Trump

Joshua Kushner, em trai cố vấn Nhà Trắng Jared Kushner, đã xuất hiện tại cuộc tuần hành đòi quyền phụ nữ và chống Donald Trump ở thủ đô Washington DC hôm 21/1.

Cuộc tuần hành sau lễ nhậm chức của Tổng thống Trump

Các phóng viên đã phát hiện Joshua Kushner, em trai Jared Kushner, cố vấn cao cấp của Nhà Trắng và con rể Donald Trump, trong cuộc tuần hành "Woman's March" tại thủ đô Washington DC. Đây là hoạt động nhằm nêu cao quyền phụ nữ, đồng thời bày tỏ sự phản đối với Tổng thống Trump vì các phát biểu trước đây của ông, Washingtonian ngày 21/1 đưa tin.

Joshua Kushner tuyên bố chỉ có mặt ở đó để "theo dõi" hoạt động. Việc Joshua xuất hiện tại một cuộc tuần hành chống Trump đã gây bất ngờ cho nhiều người, nhất là khi anh trai Jared Kushner và vợ Ivanka Trump luôn thể hiện quan điểm ủng hộ Tổng thống Trump hết mình. Tuy nhiên, cả Joshua Kushner và bạn gái Karlie Kloss đều bầu cho Hillary Clinton. Do vậy, sự xuất hiện của em trai cố vấn cao cấp Nhà Trắng tại Woman's March cũng không phải điều quá lạ lẫm, theo NYMag.

Sự kiện này đã thu hút hàng trăm nghìn người từ khắp nơi trên thế giới. Woman's March diễn ra chỉ một ngày sau lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Nhà tổ chức ước tính có hơn 500.000 người tham gia tuần hành tại thủ đô Washington DC. Số người tham gia Woman's March trên toàn nước Mỹ có thể đã đạt tới mức 4 triệu người.

em-trai-con-re-trump-co-mat-trong-doan-bieu-tinh-chong-trump

Joshua Kushner tại cuộc biểu tình. Ảnh: Washingtonian.

Tử Quỳnh