Thứ năm, 7/7/2022
Chủ nhật, 4/3/2018, 08:18 (GMT+7)

Thầy phong thủy gợi ý điểm đến lý tưởng năm 2018

Chuyên gia phong thủy người Hong Kong, Kelvin Poon, đưa các điểm đến gợi ý để bạn có thể nghỉ ngơi và hợp theo số mạng của 12 con giáp.

Điểm đến được gợi ý là Hàn Quốc. Bạn nên đi vào tháng 4, 8 và 12. Theo thầy Poon thì người tuổi Tý năm nay gặp sao xấu. Do đó, khi đi du lịch, bạn nên cố gắng đặt phòng khách sạn tươi tắn hơn để tránh năng lượng tiêu cực.

Sửu

Điểm đến gợi ý là Bắc Kinh, Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) và Nga. Thời điểm hợp mạng là tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Thầy Poon nhận định, người tuổi Sửu năm nay may mắn, nên xem xét du lịch về hướng Bắc.

Dần

Người tuổi Dần nên đi Thái Lan, Đà Nẵng (Việt Nam) vào tháng 6. "Năm nay, bạn có cơ hội lớn để thăng tiến. Hãy tận hưởng bằng một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt hảo", thầy Poon đánh giá.

Mão

Trung Âu, Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất) được gợi ý đi vào tháng 3 và tháng 10. Thầy Poon phân tích: “Con giáp của bạn hợp với Vị thần của năm (Tai Sui). Điều đó có nghĩa bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong năm, người này sẽ giúp bạn một tay để vượt qua thử thách".

Thìn

Các điểm đến ở châu Âu được khuyên như Italy, Pháp vào tháng 4, tháng 10. Poon nói: Năm nay, tiền tài của bạn bị xung khắc với vị thần của năm (Tai Sui). Vì vậy hãy chắc chắn tiêu tiền thật sự xứng đáng, cần thiết.

Tỵ

Quốc đảo Maldives được khuyên và đi vào tháng 5. Theo Poon, sao may mắn của bạn tỏa sáng trong năm nay và bạn sẽ có một năm tuyệt vời bên cạnh người yêu. Tại sao không chọn một nơi nào đó thật lãng mạn?

Ngọ

Tháng 2, 10, người tuổi Ngọ nên đi Australia. Nhờ vào ngôi sao may mắn, bạn có một năm thịnh vượng nên hãy tận hưởng.

Mùi

Điểm đến lý tưởng cho bạn năm nay là Thụy Sĩ và Canada, nên đi vào tháng 11, 12. Theo Poon, những điều không tốt sẽ được hóa giải trong năm này nhờ ngôi sao may mắn. Hãy tận hưởng những môn thể thao hoặc các hoạt động ngoài trời trong kỳ nghỉ của bạn.

Thân

Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia) được khuyên đi vào tháng 4, 12. Bởi năm nay người tuổi Thân dễ bị biến đổi cảm xúc nên hay chọn những nơi đông đúc mà vui lên.

Dậu

Năm nay, người tuổi Dậu nên đi Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan vào tháng 3, 4. Một năm không phải quá tệ với bạn. Hãy đi về phía Đông để tăng thêm may mắn.

Tuất

Người tuổi Tuất năm nay có thể đi Đài Loan, Tam Á Hải Nam (Trung Quốc), Việt Nam vào tháng 4, 9, 10. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành các kỳ nghỉ cho những chuyến du lịch bởi đây là năm Tai Sui hộ mệnh bạn.

Đà Lạt
 
 

Hợi

Đây là một năm khá thuận lợi cho người tuổi Hợi, sự nghiệp thành công, quan hệ xã giao rộng mở, tình duyên cũng tiến triển. Người chưa kết hôn dễ tìm được bạn đời như ý, gia đạo bình yên. 

Bạn có thể đến Đà Lạt để tận hưởng khung cảnh lãng mạn, nhâm nhi đồ uống nóng trong một quán cà phê ven đường và tha hồ thưởng thức những món ngon trong tiết trời se lạnh. Biết đâu bạn sẽ bắt gặp người trong mộng của mình tại thành phố ngàn hoa. Video: Iffri Sehhh.

Theo Yahoo Singapore

Dy Khoa

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net