From: ha phuong
Sent: Thursday, October 30, 2008 1:05 PM
Subject: chu de" Ban trai cu doi quan he"
Chào bạn Ân,
Tâm sự của bạn rất giống mình. Mình cũng cùng tuổi với bạn, suy nghĩ cũng giống nhau. Mình cũng đã trải qua một mối tình cấp 3 kéo dài đến 8 năm. Tình yêu của chúng mình cũng dừng lại ở mức “không quan hệ”. Mình cũng giữ được và cam kết “đều để dành cho đêm tân hôn”. Nhưng mình và bạn ấy đã chia tay.
Mình đã gặp anh ấy, chồng của mình bây giờ. Người không bao giờ thay đổi suy nghĩ “quan hệ trước hôn nhân” lúc gặp anh ấy, mình lại thay đổi. Trong thời gian quen anh, cả mình và anh có bàn nhau về vấn đề này. Cũng có vài ngày xa nhau để suy nghĩ, nhưng cuối cùng mình cũng quyết định.
Bạn hãy để chuyện đó “hơi” theo cảm xúc một chút. Mình khuyên bạn như vậy, chắc có lẽ mình hơi may mắn là gặp người có trách nhiệm và giữ đúng lời hứa. Chúng mình quen nhau và quan hệ trong 4 tháng, sau đó đi đến cưới nhau. Trong thời gian này, chúng mình cùng dùng các biện pháp tránh thai.
Mình luôn đấu tranh tư tưởng trong thời gian này, về gia đình thì luôn giấu kín, bởi vì mình biết ba mẹ và gia đình mình không cho phép mình điều này. Còn về tình yêu và nhu cầu thì mình hoàn toàn chấp nhận.
Bạn hãy xem xét về tình cảm của mình đối với anh ấy, và dự định của bạn với anh đi đến đâu. Và bạn tự quyết định nên hay không nên. Và bạn nên sống theo cảm xúc một chút.
Anh ấy đòi hỏi bạn không hẳn là anh có ý lừa lọc, nhưng mình nghĩ anh chạy theo cảm xúc và anh yêu bạn.