Thứ sáu, 31/3/2023
Thứ sáu, 6/12/2019, 09:51 (GMT+7)

Tai nghe True Wireless của Huawei có giá 4,6 triệu đồng

FreeBuds 3 trông giống Airpod đời đầu nhưng mạnh hơn nhờ khả năng chống ồn.

FreeBuds 3 là tai nghe không dây True Wireless thế hệ thứ ba của Huawei. Sản phẩm có thể sử dụng với điện thoại của mọi hãng chứ không chỉ giới hạn ở Huawei. Kiểu dáng của nó không giống Galaxy Buds của Samsung hay tai nghe không dây của Sony, Sennheiser, Jabra... mà giống AirPods của Apple. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, không ít người tưởng nhầm đây là AirPods vì không chỉ tai nghe mà hộp đựng cũng có phong cách thiết kế tương tự sản phẩm của Apple với nắp bật mở có bản lề kim loại, lỗ cắm tai nghe sâu và tông màu trắng sứ.

Tai nghe có phần đuôi làm thẳng kiểu ống nước, viền kim loại ở dưới đáy. Khi đeo trên tai, FreeBuds 3 trông không khác gì AirPods. Cảm giác đeo được các phóng viên công nghệ quốc tế đánh giá là thoải mái và vừa vặn. 

Sản phẩm có hai màu đen và trắng. Nhà sản xuất trang bị một chip kết nối riêng mang tên A1, tương tự chip H1 mà Apple sử dụng trên AirPods, để giúp tai nghe kết nối nhanh, ổn định với điện thoại và mỗi bên tai có thể phát nhạc độc lập.

Điểm nổi bật của FreeBuds 3 so với AirPods là tính năng chống ồn Noise Cancellation, mặc dù không sử dụng nút cao su nhét tai và kết nối Bluetooth 5.1 tiêu thụ điện năng thấp. 

Điểm khác biệt duy nhất về thiết kế là hộp đựng kiêm sạc pin của FreeBuds 3 có hình tròn thay vì hình vuông như AirPods. Nó cung cấp thêm cho tai nghe 20 giờ sử dụng, tương đương với hộp sạc của tai nghe của Apple. Cổng sạc trên FreeBuds 3 là USB-C. Model này tích hợp sạc không dây chuẩn Qi như các mẫu tai nghe True Wireless đời mới hiện nay là Airpods hay Galaxy Buds. Với mức giá 4,6 triệu đồng, FreeBuds 3 sẽ cạnh với Airpod 2 và Samsung Galaxy Buds.