Tin tức

Thứ hai, 9/7/2018, 10:00 (GMT+7)

Chuyên gia tư vấn cách nâng mũi đẹp cho mặt vuông, góc cạnh

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo hình thích hợp với mọi khuôn mặt, trông đó có cả mặt vuông.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, rất nhiều cô gái đến nhờ ông tư vấn để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên. Trong đó có trường hợp của Bảo An (25 tuổi, TP HCM). Cô có gương mặt hơi vuông, nhiều người khuyên cô sửa mũi để thon gọn hơn. Tuy nhiên Bảo An không biết nên chọn giải pháp nào để sở hữu dáng mũi thanh tú, duyên dáng.

Bác sĩ chia sẻ, những người có gương mặt hơi góc cạnh thường có cảm giác mặt vuông, nếu biết cách cải thiện dáng mũi phù hợp sẽ khiến dung mạo có điểm nhấn hơn. Nếu sở hữu chiếc mũi thanh thoát và độ cong tự nhiên, người ấy sẽ có nét duyên dáng, ưa nhìn hơn. Nâng mũi S Line là phương pháp tạo hình mũi thích hợp với mọi khuôn mặt.

Chuyên gia tư vấn cách nâng mũi đẹp với khuôn mặt vuông

Cô gái sở hữu gương mặt thanh tú hơn nhờ nâng mũi S Line.

Với  công nghệ nâng mũi S Line, mọi nhược điểm của chiếc mũi sẽ được cải thiện, mang lại độ hài hòa cho từng cơ địa. Giải pháp này sử dụng hai loại sụn - tự thân và nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn. Sụn này góp phần bao bọc, bảo vệ đầu mũi, tạo đường cong tự nhiên. Sụn nhân tạo có nhiều size dáng, có thể nâng cao sống mũi, phù hợp với gương mặt.

Tùy từng cấu trúc, tình trạng gương mặt, bác sĩ sẽ chỉ định nên điều chỉnh dáng mũi cao bao nhiêu, thu nhỏ hay kéo dài đầu mũi cho phù hợp. Nhiều trường hợp sau nâng mũi lấy lại được nét thon gọn và thanh tú hơn, kết quả thấy rõ sau thực hiện.

Những chị em có khuôn mặt vuông có thể thăm khám và tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mũi và cấu trúc tổng thể của gương mặt, từ đó dựa trên các tỷ lệ thực tế để thay đổi phù hợp cho dáng mũi.

* Chuyên gia tư vấn cách làm đẹp mũi cho mặt vuông, góc cạnh

Chuyên gia tư vấn cách nâng mũi đẹp cho mặt vuông, góc cạnh
 
 

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

 
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VIỆT-HÀN HÀNG ĐẦU TẠI JW

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VIỆT-HÀN HÀNG ĐẦU TẠI JW

Cố vấn chuyên môn

Thành viên chính thức Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc
Giám đốc chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc

Đặt câu hỏi

Tặng 5 voucher thẩm mỹ mũi (giảm giá 30%) dành cho 5 độc giả may mắn gửi câu hỏi mỗi tuần