Hạng mục bình chọn
Thể lệ bình chọn sản phẩm công nghệ

Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2016” là chương trình bình chọn do VnExpress Số Hóa tổ chức cho sản phẩm công nghệ tốt nhất của năm theo từng hạng mục, với các đề cử của Ban Biên tập.

Bình chọn gồm 2 vòng:

  1. Vòng Sơ loại (từ 15/11 đến 30/11) bao gồm các sản phẩm do Ban Biên tập đề cử, đáp ứng đủ tiêu chí của chương trình.

   Dựa trên kết quả bình chọn của độc giả trong và ngoài nước, 10 mẫu điện thoại xuất sắc, 10 điện thoại cho giới trẻ, 5 mẫu máy máy tính xách tay, 3 máy tính all-in-one, 5 máy ảnh, 5 Tivi và 5 thiết bị đeo thông minh đạt điểm bình chọn cao nhất của độc giả sẽ bước vào vòng Chung kết.

  2. Vòng Chung kết (từ 1/12 đến 22/12): Độc giả và Ban giám khảo sẽ chấm điểm chi tiết cho từng sản phẩm dựa trên các tiêu chí quan trọng, như thiết kế, thời lượng pin, trải nghiệm người dùng, hiệu năng - tính năng... Điểm chung cuộc của mỗi sản phẩm bao gồm 50% đánh giá của độc giả và 50% từ Ban giám khảo.

Sản phẩm có mặt trong danh sách Sơ loại do Ban Biên tập đề cử thuộc 5 hạng mục: Điện thoại – trong đó gồm: Điện thoại của năm, Điện thoại cho giới trẻ; Laptop – gồm: Laptop của năm, laptop 2-trong-1; Tivi; Máy ảnh và Thiết bị đeo. Với các tiêu chí:

  1. Sản phẩm được giới thiệu trong năm 2016 và đã bán tại thị trường Việt Nam trên phân khúc chính hãng.

  2. Sản phẩm mang công nghệ mới, nổi bật, khẳng định được xu hướng của năm 2016.

  3. Sản phẩm dự báo xu hướng công nghệ của năm 2017.

Đánh giá mới nhất