Thứ ba, 16/4/2019, 10:00 (GMT+7)

Những điểm cộng giúp F11 series lập doanh số đặt trước kỷ lục

Quan tâm người dùng, hoàn chỉnh tính năng thiết bị, phổ cập công nghệ cao cấp và hậu mãi chỉn chu giúp Oppo tăng sức hút cho dòng F mới.

Trước giờ mở bán Oppo F11 Pro, chương trình đặt trước Oppo F11 Pro và Oppo F11 (còn kéo dài đến 19/4) đã đạt con số kỷ lục cả về số lượng đặt mua và số lượng đặt cọc. "Đây là minh chứng lớn nhất của lòng tin khách hàng Việt dành cho sản phẩm và dịch vụ của hãng", đại diện Oppo chia sẻ.

Các con số thống kê cho đến 0h ngày 12/4 cho thấy tổng cộng có 48.299 đơn đặt mua F11 series., xô đổ kỷ lục đặt hàng của smartphone dòng F từ trước đến nay. Trong đó có đến 42.427 người có đặt cọc, tức số lượng người đặt cọc trên người chọn mua F11 series lên đến gần 88%. F11 Pro là smartphone đầu tiên của Oppo khẳng định thành công ở mức giá 8 triệu - cao hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Thành công này chứng tỏ khách hàng đặt lòng tin, sẵn sàng chi nhiều hơn để sở hữu công nghệ và dịch vụ của hãng, là tiền đề để hãng phát triển mạnh mẽ và đột phá hơn nữa.

*Chia sẻ của những người đầu tiên sở hữu F11 Pro ngày lên kệ

Chia sẻ của những người đầu tiên sở hữu F11 Pro ngày lên kệ 
 
 

F11 series thuyết phục người dùng, khiến người dùng mong muốn sở hữu ngay khi nhìn thấy hình ảnh, tính năng, sự khác biệt qua các phương tiện truyền thông và sự kiện. "Việc đặt cọc là cam kết của người dùng cho mong muốn sở hữu ấy", đại diện Oppo nhấn mạnh. 

Trong số 42.427 người đặt cọc có đến 36.749 người xuống tiền cọc cho F11 Pro, phiên bản cao cấp có giá trên 8 triệu đồng (8,49 triệu đồng), mức giá cao của phân khúc trung cấp. Oppo đã thuyết phục được người dùng nâng cấp bằng khả năng thiết kế, sự nắm bắt xu hướng thời trang, công nghệ mới mẻ và các tính năng tiện dụng, hiệu quả. Kỷ lục kỳ vọng sẽ tiếp nối do chương trình đặt hàng cho phiên bản thu gọn F11 vẫn còn tiếp diễn trong tuần này (đến hết ngày 19/4).

Theo đại diện hãng, kỷ lục bắt nguồn từ việc thương hiệu lắng nghe, cải tiến, sáng tạo dựa trên nhu cầu và hướng về người dùng. F11 series có đầy đủ sức hút của việc cải tiến sáng tạo ấy khi đem hầu hết các tính năng và thiết kế từ các dòng máy cao cấp phổ vào dòng máy trung cấp dễ tiếp cận hơn.

Nhiều người dùng chọn mua thiết bị bởi vẻ ngoài bóng bẩy, mặt lưng chuyển sắc độc đáo trên hai phiên bản đen thiên thạch và xanh thiên hà.

Nhiều người dùng chọn mua thiết bị bởi vẻ ngoài bóng bẩy, mặt lưng chuyển sắc độc đáo trên hai phiên bản đen thiên thạch và xanh thiên hà.

Phổ cập công nghệ cao cấp trong mức giá trung cấp là cách Oppo tạo sức hút cho dòng F. Đơn cử, camera selfie ẩn tinh tế giúp trải nghiệm màn hình toàn cảnh không giới hạn. Camera 48 megapixel của máy cho khả năng chụp ảnh đêm tốt. Thiết bị còn xử lý hoàn thiện hình chụp chân dung nhờ công nghệ AI chọn pixel. Ưu điểm còn đến từ thiết kế chuyển màu liền mạch thời trang. Công nghệ sạc siêu nhanh trong 80 phút cho viên pin lớn và tính năng sử dụng năng lượng thông minh đảm bảo hoạt động dài...

Không chỉ có sức hút từ sản phẩm, dịch vụ khách hàng, hậu mãi của hãng cũng hướng về khách hàng: tăng thời gian bảo hành F11 Pro lên 2 năm, các món quà tặng đặt trước, các trung tâm chăm sóc khách hàng trải dày trên cả nước với thời gian bảo hành chỉ một tiếng đồng hồ, quy trình chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.

Bảo An