Thứ ba, 28/5/2024
Thứ năm, 9/6/2016, 08:09 (GMT+7)

Smartphone 4G của Mỹ giá dưới 3 triệu đồng

Obi S507 được trang bị cấu hình mạnh với chip Snapdragon 615, RAM 2 GB nhưng giá bán chỉ 2,79 triệu đồng.

Smartphone thuộc thương hiệu Obi của Mỹ có hộp đựng bằng giấy đơn giản.

Mẫu này bán ra bao gồm sạc, cáp kết nối, tai nghe và sách hướng dẫn.

Màn hình IPS 5 inch độ phân giải Full HD hiếm gặp trên các smartphone có giá dưới 3 triệu đồng. Màn hình của máy có độ sáng cao, hiển thị chi tiết cũng như màu sắc tốt, nhưng lại thiếu tính năng tự động điều chỉnh độ sáng.

3 phím cơ bản với hình tam giác, tròn và vuông đặc trưng của Obi được đặt phía dưới màn hình. Màn hình của máy có thể mở bằng các nhấp đúp.

Máy có vỏ làm bằng nhựa với thiết kế mặt lưng bo tròn. Phần nắp lưng có thể tháo rời để gắn sim và thẻ nhớ. Tuy nhiên, pin được gắn liền vào thân máy không thể tháo được. Phần nắp lưng có vân dạng sóng tròn đồng tâm xuất phát từ camera giúp cầm chắc tay hơn.

Obi S507 có camera chính 13 megapixel, camera phụ 8 megapixel. Máy hỗ trợ nhiều chế độ chụp, trong đó camera chính có cả chế độ chỉnh tay cho phép tuỳ chỉnh ISO, WB, tốc độ chụp và lấy nét... 

Mặc dù nắp lưng có thể tháo rời nhưng S507 được hoàn thiện tốt, các chi tiết gắn với nhau chặt chẽ giúp cho máy có cảm giác như được làm nguyên khối, khi cầm không hề bị ọp ẹp. 

Cấu hình của Obi S507 ngang với các mẫu có mức giá trên 5 triệu đồng khi được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Phía dưới đế có micro và loa ngoài được bố trí nằm đối xứng với cổng sạc kiêm kết nối microUSB.

Đỉnh máy chỉ có giắc cắm tai nghe. 

Huy Đức