VnExpress logo Seagame 2019

U22 Malaysia công bố danh sách dự SEA Games

HLV Ong Kim Swee không thể sử dụng ngôi sao đang thi đấu tại MLS Wan Kuzain ở giải đấu tới.

Wan Kuzain không thể tham dự SEA Games vì không kịp hoàn thành thủ tục về giấy tờ. Tiền vệ đang chơi cho CLB Sporting Kansas City được chú ý khi tập luyện cùng U22 Malaysia những ngày qua. Kim Swee muốn có sự phục vụ của cầu thủ 21 tuổi này nhưng Wan Kuzain, người sinh ra và lớn lên tại Mỹ, không thể nộp những giấy tờ cần thiết đúng thời hạn.

Malaysia có ba cầu thủ của đội U19 trong đội hình dự SEA Games. Ảnh: FAM.

Malaysia có ba cầu thủ của đội U19 trong đội hình dự SEA Games. Ảnh: FAM.

Dù không có Wan Kuzain và ngôi sao Safawi Rasid, U22 Malaysia vẫn tới Philippines với một đội hình mạnh. Kim Swee gây bất ngờ khi mang theo ba thành viên của đội U19 gồm: Luqman Hakim, Umar Hakeem và Harith Haiqal. Ba cầu thủ này đã gây ấn tượng trong quá trình tập trung và có cơ hội được thử sức ở sân chơi hàng đầu khu vực.

Bảy cầu thủ trong đội hình U22 Malaysia hiện tại góp mặt trong đội hình thua Thái Lan ở trận tranh HC Vàng SEA Games 2017. Đó là Haziq Nadzli, Syahmi Safari, Adam Nor Azlin, Irfan Zakaria, Syamer Kutty Abba, Akhyar Rashid và Danial Amier. Adam và Irfan là hai cầu thủ trên 22 tuổi được Kim Swee lựa chọn. 

Đội hình U22 Malaysia.

Thủ môn: Haziq Nadzli,Damien Lim

Hậu vệ: Dominic Tan, Syahmi Safari, Adam Nor Azlin, Irfan Zakaria, Harith Haiqal, Shahrul Nizam, R. Dinesh

Tiền vệ: Syamer Kutty Abba, Danial Amier, Quentin Cheng, Umar Hakeem, Nik Akif Syahiran, Danial Haqim

Tiền đạo: Akhyar Rashid, Luqman Hakim, R. Kogileswaran, Faisal Halim, Hadi Fayyadh

Vĩnh San (theo FAM)

SEA Games 30 diễn ra từ ngày 30/11 đến 11/12 tại Philippines với 56 môn thi đấu, tranh 529 bộ huy chương, trở thành kỳ đại hội có số môn thi đấu nhiều nhất lịch sử. Đoàn Việt Nam tham gia hơn 40 bộ môn với mục tiêu giành 65 đến 70 HC vàng.

VnExpress mở chuyên trang SEA Games 30 để cập nhật những thông tin nhanh và hấp dẫn nhất với sự đồng hành của tập đoàn bất động sản An Gia.

 
Chia sẻ bài viết qua email