VnExpress logo Seagame 2019

Singapore chốt danh sách bóng đá nam dự SEA Games

HLV Fandi Ahmad hôm 18/11 chốt danh sách đội U22 Singapore dự SEA Games 2019.

Danh sách gồm 20 cầu thủ. Hai suất cầu thủ quá 22 tuổi thuộc về tiền đạo Faris Ramli và hậu vệ Tajeli Salamat.

"Ban huấn luyện và tôi đã phải đưa ra một số quyết định khó khăn khi chọn đội hình tốt nhất có thể. Bây giờ đến lượt các cầu thủ trân trọng cơ hội và làm đất nước cảm thấy tự hào", ông Fandi Ahmad nhấn mạnh.

HLV Fandi Ahmad tin tưởng vào khả năng thành công của đội tuyển. Ảnh: FAS

HLV Fandi Ahmad tin tưởng vào khả năng thành công của đội tuyển. Ảnh: FAS

Để chuẩn bị cho SEA Games, khoảng một năm trước, Ahmad bắt đầu tổ chức các đợt huấn luyện, giao hữu và cho đội tham dự một số giải đấu. Ông chú trọng vào việc rèn thể lực, chiến thuật và tinh thần.

"Đây sẽ là một chiến dịch đầy thách thức, khi đội phải đối đầu với những đối thủ khó ở vòng bảng, nhưng chúng tôi có niềm tin vào các cầu thủ. Chúng tôi biết rằng họ là những chiến binh. Bất kể thắng, hòa hay thua, họ vẫn sẽ chiến đấu", Ahmad khẳng định.

Singapore bắt đầu SEA Games 2019 bằng trận gặp Lào, ngày 26/11. Tại bảng A, họ còn gặp Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Brunei.

Danh sách tuyển Singapore:

Thủ môn: Kenji Rusydi, Zharfan Rohaizad

Hậu vệ: Irfan Fandi, Irfan Najeeb, Jordan Vestering, Ryhan Stewart, Syahrul Sazali, Tajeli Salamat, Lionel Tan, Zulqarnaen Suzliman

Tiền vệ: Haiqal Pashia, Hami Syahin, Jacob Mahler, Joshua Pereira, Naqiuddin Eunos, Nur Luqman, Saifullah Akbar, Shah Shahiran

Tiền đạo: Faris Ramli, Ikhsan Fandi

Thanh Quý (theo FAS)

SEA Games 30 diễn ra từ ngày 30/11 đến 11/12 tại Philippines với 56 môn thi đấu, tranh 529 bộ huy chương, trở thành kỳ đại hội có số môn thi đấu nhiều nhất lịch sử. Đoàn Việt Nam tham gia hơn 40 bộ môn với mục tiêu giành 65 đến 70 HC vàng.

VnExpress mở chuyên trang SEA Games 30 để cập nhật những thông tin nhanh và hấp dẫn nhất với sự đồng hành của tập đoàn bất động sản An Gia.

 
Chia sẻ bài viết qua email