Thứ ba, 3/3/2009, 08:26 (GMT+7)

Ronaldo lại gây scandal ở Brazil

Chưa kịp tái xuất sau một năm vắng mặt vì chấn thương, tên tuổi tiền đạo người Brazil khét tiếng một thời lại được nhắc đến vì thói quen vô kỷ luật ở CLB mới Corinthians.

Theo nội quy, tất cả cầu thủ Corinthians phải trở về khách sạn Presidente Prudente Hotel - nơi toàn đội tập trung - trước 21h. Nhưng hôm thứ tư tuần trước, khi đã đến giờ quy định, cả đội vẫn không thấy mặt Ronaldo đâu.

Mãi đến 5h30 sáng hôm sau, cựu tiền đạo Milan mới về lại khách sạn. Trước đó, theo lời kể của nhiều nhân chứng, Ronaldo đã thác loạn tại một hộp đêm có tiếng ở Sao Paulo.

Ở chặng cuối sự nghiệp, Ronaldo vẫn không dứt khỏi những scandal ngoài sân cỏ.
Ở chặng cuối sự nghiệp, Ronaldo vẫn không dứt khỏi những scandal ngoài sân cỏ. Ảnh: Reuters.

Vì vụ xé rào chơi đêm này, Ronaldo đã bị lãnh đạo Corinthians phạt nghỉ đá một số trận, kèm theo một khoản tiền phạt. Tuy nhiên, các con số cụ thể không được tiết lộ ra bên ngoài.

Hành vi vô kỷ luật của Ronaldo khiến chủ tịch Andres Sanches rất thất vọng, nhưng ông vẫn ngỏ ý tin tưởng mọi việc sẽ sớm vào quy củ: "Là con người, ai cũng có lúc mắc sai lầm. Ronaldo không là ngoại lệ. Cậu ấy biết mình đã sai và bị trừng phạt vì điều đó. Dẫu vậy, tôi vẫn thấy buồn".

Tiền đạo 32 tuổi người Brazil nhận lời gia nhập Corinthians tháng 12 năm ngoái, trong phản ứng tức giận của các fan Flamengo. Đây là hai CLB có truyền thống đối địch. Và các fan Flamengo không chấp nhận việc Ronaldo từng được đội bóng của họ cho ăn nhờ ở đậu, tập luyện hồi phục thể lực sau chấn thương lại đầu quân cho kẻ thù không đội trời chung.

Phương Minh

CHUYỆN BÊN LỀ
 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết