Khách hàng giật giải căn hộ 2,2 tỷ đồng ở Hà Nội

Một khách hàng bốc thăm may mắn trúng căn hộ trị giá 2,245 tỷ đồng tại lễ mở bán của Imperia Sky Garden.

Anh Trần Quang Dũng (Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) là người may mắn nhất sự kiện mở bán dự án Imperia Sky Garden tại Hà Nội vào ngày 11/11. Theo đó, anh nhận được giải thưởng đặc biệt, trở thành chủ nhân căn hộ Sky B tầng 12A. "Quá bất ngờ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại có cơ hội trúng một giải thưởng giá trị như vậy", vị chủ nhân may mắn này bày tỏ.

Tại ngày mở bán chính thức được tổ chức vào cuối tuần qua, đại diện đơn vị cho biết, từ 9 giờ sáng đã có hàng trăm người tới ghi tên tham dự sự kiện.

Anh Nguyễn Hải Long (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ, đây là lần đầu anh tham dự sự kiện lớn được tổ chức quy mô lớn, điều đó thể hiện sự quan tâm của đơn vị tổ chức dành cho khách hàng.

Trong hội trường của lễ ra mắt, đại diện đơn vị tổ chức cho biết có hơn 1.000 khách hàng ngồi kín các bàn.

Đại diện đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden - ông Chu Thanh Hiếu công bố thông tin mở bán và các món quà tặng tri ân khách hàng như, miễn phí hai năm phí quản lý dịch vụ và hai năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho những chủ nhân đã mua căn hộ của Imperia Sky Garden tính đến thời điểm chính thức mở bán.

Cũng tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam, đơn vị phát triển dự án MIKGroup, phân phối, quản lý sản phẩm MIK Home cùng ngân hàng hỗ trợ vốn VPBank và BIDV tham gia làm lễ ra mắt dự án.

Nhiều khách hàng không giấu được sự hồi hộp khi đến phần bốc thăm may mắn. Khách hàng Bùi Quốc Cường (55 tuổi, Minh Khai, Hà Nội) cho biết “Chưa bao giờ tôi tham dự sự kiện nào lại có nhiều giải thưởng giá trị như lần này”.

Ngoài giải đặc biệt là căn hộ trị giá 2,245 tỷ đồng, còn có 20 giải ba là 20 chuyến du lịch Phú Quốc, hai giải nhì - chuyến du lịch Singapore và Malaysia, hai giải nhất là chuyến du lịch châu Âu đều đã có chủ nhân sau màn bốc thăm.

Trong thời gian tới, đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden hứa hẹn tiếp tục trao những giải thưởng giá trị lớn khác dành tặng khách hàng. "Phương châm của chúng tôi là cố gắng đem tới cho khách hàng sản phẩm bất động sản có chất lượng cùng các phần quà hấp dẫn như quà tặng dành cho các cư dân tương lai của Imperia Sky Garden", đại diện của đơn vị phát triển dự án phát biểu.

Hồng Dung

Bình luận
Ý kiến của bạn