“Trong thế giới đàn ông, đen là sắc màu giàu tính biểu tượng nhất, từ y phục chính khách nơi khánh tiết phòng đến dress code tiệc tối: black-tie với nơ đen, áo khoác và quần đen, đi giày Oxford đen”, thương hiệu điện thoại Mobiado nhận định.

Theo phân tích của nhà sản xuất đến từ Canada, về mặt tâm lý học, màu đen cũng đi liền với sức mạnh và quyền lực và đầy nam tính.

Với triết lý này, Peter Bonac – nhà sáng lập của Mobiado, đã mang sắc đen vào hai mẫu điện thoại thuộc dòng xa xỉ Professional 3 AF Great Empires: Russia và Professional 3 ML Stealth Dragon.

Mang biệt danh “Ẩn Long”, Professional 3 ML Stealth Dragon là sản phẩm được nhà sản xuất gửi gắm triết lý về tài năng và cái đức khiêm nhường. Với các nét chạm khắc trên nền thân vỏ đen lì đặc trưng của dòng máy Military cùng chất liệu đáp ứng các điều kiện sử dụng khắc nghiệt, hình ảnh Ẩn Long được giới chuyên gia nhận xét mang nét quyền lực và bí ẩn.

Theo đó, Ẩn Long được thể hiện một cách chi tiết với đầu và mắt Rồng nhìn thẳng vào người đối diện, thân mình uốn lượn nhiều khúc. Các phím bấm được làm từ loại vật liệu cao cấp và vẽ tay thủ công. Lớp phủ super-luminova (siêu dạ quang) tạo lớp ánh sáng xanh lục.

Với mức giá khoảng 70 triệu, Mobiado Ẩn Long chỉ được sản xuất 100 chiếc trên toàn thế giới. Theo nhà sản xuất, đây là cách khẳng định chất lượng thương hiệu và đề cao sự khác biệt của chủ nhân.

Còn với Professional 3 AF Great Empires: Russia, nét khác biệt đến sự kết hợp giữa hình ảnh đại bàng, biểu tượng của các đế chế hùng mạnh với sắc đen thể hiện sự huyền bí.

“Thân vỏ chiếc điện thoại được tráng ngoài lớp ceramic siêu cứng, mang tính biểu tượng cho nội lực cương mãnh của loài chim huyền thoại. Công đoạn điêu khắc đã được hãng điện thoại hạng sang của Canado thực hiện một cách tỉ mỉ để toát lên thần thái loài hoàng điểu”, đại diện nhà sản xuất nói.

Do tính phức tạp và chi tiết, điện thoại Mobiado Professional 3 AF Great Empires: Russia cũng được sản xuất giới hạn ở 99 chiếc, mỗi chiếc được đánh số thứ tự riêng, mức giá khoảng 70 triệu đồng.

Nhà sản xuất cho hay, mỗi tác phẩm của Mobiado mang một câu chuyện riêng đầy tính biểu tượng. Theo đó, Mobiado và người sáng lập thương hiệu, Peter Bonac chọn màu đen như một nguồn cảm hứng cho chiếc điện thoại xa xỉ, kết hợp với hai loài linh thú rồng và đại bàng để kể những câu chuyện nhân sinh lớn lao trên chiếc điện thoại bé nhỏ.

Bình luận
Ý kiến của bạn