Bộ ảnh đánh lừa thị giác độc đáo từ Galaxy S8

Nhờ nghệ thuật sắp đặt tỉ mỉ và sự độc đáo trong nghệ thuật đánh tráo khái niệm, bộ ảnh đã dẫn người xem vào thế giới sáng tạo nhưng vẫn gần gũi với cuộc sống.

Cuốn chả giò "biến hình" thành chiếc quẹt ga xinh xắn

Chuyến phiêu lưu vào thế giới sáng tạo của Galaxy S8, bắt đầu bằng hình ảnh ấn tượng của một chiếc "hộp quẹt chả giò". Những vật dụng tưởng chừng quen thuộc kết hợp cùng nhau theo một cách khác hẳn khiến người xem thích thú với cảm giác tưởng quen mà lạ này.

Vợt bóng bàn thành chảo chiên trứng ốp la

Cảm hứng sáng tạo đẩy lên cao hơn khi nghệ thuật "đánh tráo khái niệm" được vận dụng để tạo ra những hình ảnh thú vị. Thoáng nhìn, người xem sẽ lầm tưởng hình ảnh hiển thị trên màn hình Galaxy S8 là lòng đỏ trứng gà. Nhưng nhìn kỹ hơn thì đó chỉ là một quả bóng bàn màu vàng. Chính màn hình vô cực trong suốt, chất lượng hiển thị sắc nét của màn hình Super AMOLED giúp Galaxy S8 "nguỵ trang" thành công quả bóng bàn thành món trứng ốp la bắt mắt thực khách.

Chuyến xe kỳ thú

Bên cạnh nghệ thuật "đánh tráo khái niệm" thì sự sắp đặt ngẫu hứng nhưng không kém phần tỉ mỉ những vật dụng cũng góp phần tạo nên thành công cho bộ ảnh này. 

Bình hoa nghệ thuật

Thiết kế những đường cong đối xứng bóng bẩy của Galaxy S8 hài hòa với tổng thể của mỗi bức hình. Hình ảnh hiển thị rực rỡ trên màn hình vô cực của Galaxy S8 còn làm cho những mảnh ghép nối với nhau liền mạch, sống động như thật.

Nét cọ thần kỳ

Đặt bên cạnh một dĩa mì Ý, nhìn thoáng qua khó ai có thể nhận ra sự khác biệt giữa hình ảnh mà Galaxy S8 kiến tạo và hình ảnh trong thực tế.

Kem thời công nghệ

Bức ảnh cây kem ốc quế bóng đèn mát lạnh này đưa người xem về với kỷ niệm những ngày hè thuở còn thơ ấu.

Tân cổ giao duyên

Bộ ảnh thể hiện sự sáng tạo nhưng rất gần gũi với cuộc sống. Chính những đồ dùng thân quen, nếu như được nhìn dưới một góc nhìn hoàn toàn khác, không bị đóng khung bởi những khuôn khổ vốn có sẽ mang đến sự mới mẻ, độc đáo. 

Sáng tạo không giới hạn

Galaxy S8 đang có giá 18,49 triệu đồng, còn phiên bản Galaxy S8+ bán với giá 20,49 triệu đồng cùng 3 lựa chọn màu sắc gồm đen, vàng hổ phách và xanh san hô. Người mua máy còn hưởng gói ưu đãi đặc quyền cao cấp Samsung Elite và chăm sóc Worry-free.

Cùng ngắm lại trọn bộ ảnh độc đáo của Galaxy S8

Ảnh: Trọng Nghĩa

Bình luận
Ý kiến của bạn