Tôi đã chờ đợi ai đó quá lâu, lâu đến mức sốt ruột và không thể yên tâm tiếp tục ngồi đợi. Tôi nghĩ rằng: bản thân vốn đã không có nhiều ưu điểm, năng lực cạnh tranh lại ngày càng giảm dần theo thời gian, đã đến lúc tôi phải chủ động tìm người chịu yêu thương và "hốt" mình đi. Chắc chắn anh ấy sẽ trở thành người hùng trong mắt gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của tôi.
Ưu điểm của tôi chỉ dừng ở mức: học vấn đại học, công việc ổn định, biết quan tâm đến gia đình và mọi người xung quanh. Điểm hạn chế khá nhiều nên trong khuôn khổ chật hẹp của những dòng giới thiệu này, tôi có thể chưa liệt kê hết được. Nếu có cơ hội trò chuyện nhiều hơn, tôi hứa sẽ thành khẩn khai báo.
Tôi không xem những bộ phim Hàn mà thích phim Việt xưa, thường xuyên xem Doraemon, Tom & Jerry (điều này có thể không phù hợp với độ tuổi nhưng tôi thấy thú vị), thích theo dõi những vấn đề chính trị, thời sự; thỉnh thoảng đọc những tin bóng đá mặc dù không hiểu lắm. Đặc biệt, tôi mê đọc, xem và bình luận về Tam quốc.
Qua chuyên mục, tôi mong muốn gặp được bạn nam có công việc ổn định; sống chân thành, tinh tế; có trách nhiệm và chưa từng có gia đình... Người đó có thể có thời gian cùng tôi xem Doraemon hay đọc Tam quốc, nhưng tôi hy vọng người đó sẽ cùng đi với tôi trên đoạn đường còn lại, cùng san sẻ buồn vui và đắp xây hạnh phúc.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: Trần Huyền
- Tuổi: 32 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Huyện Kiến Xương, Thái Bình
- Giới tính: Nữ