AustraliaNhân viên phục vụ tại quán cà phê ở Queensland đã miêu tả khách hàng là "những người châu Á khó chịu" trong hóa đơn.
Hà NộiChủ quán phở trên phố Trần Tế Xương dùng xe điện cân bằng để giao hàng, khiến nhiều thực khách thích thú.
150 người đã đổi tên khai sinh thành một loài cá để được ăn miễn phí tại chuỗi nhà hàng sushi ở Đài Loan.
UAENhà hàng đựng đồ uống trong những bình sữa trẻ em, tạo thành xu hướng hút khách, song cũng gặp phải sự phản đối mạnh mẽ.
LithuaniaNhững vị khách dùng nhà vệ sinh tại nhà hàng Galeria Urbana đều có cảm giác như họ đang bị hàng chục người nhìn chằm chằm qua cửa sổ.
TP HCMPhở cuốn, nem chua rán, bún chả được thu nhỏ thành phần ăn lọt lòng bàn tay, ăn kèm giọt nước chấm cô đặc để giữ hương vị gốc.
MỹNhà hàng 133 tuổi ở New York trưng bày tượng sáp người nổi tiếng để hấp dẫn khách, cũng như lấp đầy chỗ trống do các hạn chế vì Covid-19.
Trung QuốcMột nhà hàng lẩu ở Tây An, Thiểm Tây thuê dàn người mẫu nam cơ bắp cuồn cuộn để phục vụ bàn, chụp ảnh và ăn cùng khách.
Một nhóm hài Mexico diễn tả tình huống khách không thể gọi món trong một nhà hàng tính tiền bằng Bitcoin, bởi giá món ăn thay đổi rất nhanh.
Hà NộiBữa tiệc gồm nem hatoyama với nhân thịt chân cua hoàng đế, sushi tình hữu nghị xếp theo dải hình chữ S do đầu bếp Kyo Nguyễn chuẩn bị.
CanadaMột nhà hàng đã đi ngược lại truyền thống quảng cáo khi chê món ăn của nấu trong phần giới thiệu thực đơn cho khách.
MỹDù bữa ăn tối trị giá 108 USD đã được nhà hàng tính cả 18% tiền tip, vị khách vẫn để lại thêm 600 USD.
MỹMột gia đình thực khách đã để lại 2.021 USD cho những nhân viên trong bếp, đội lễ tân và bồi bàn của nhà hàng.
Hàn QuốcMột YouTuber nổi tiếng bị chỉ trích sau khi đánh giá sai lệch của người này ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh quán ăn.
MỹMột vị khách tốt bụng để lại 5.600 USD tiền tip sau khi dùng bữa tại nhà hàng ở Ohio.
MỹThực phẩm trong buffet thường được dùng lại cho hôm sau hoặc toàn đồ đông lạnh là những nghi ngờ của thực khách.
Thực khách cho rằng rau tươi thái sợi ăn ngon hơn rau sống để nguyên cành lá.
MỹNiềm vui của nữ bồi bàn nhanh chóng vụt tắt khi cô biết mình không được cầm một đồng nào từ số tiền tip từ vị khách hào phóng.
AustraliaNằm ở vùng ngoại ô, nhà hàng của đầu bếp gốc Ấn Độ Helly Raichura chỉ phục vụ 12 người mỗi tối, bất chấp danh sách chờ dài dằng dặc.
MỹTưởng khách để quên tiền, bồi bàn quán ăn vội đuổi theo để trả lại và sững sờ với câu trả lời.