Các nhà hàng luôn cố gắng phục vụ mọi yêu cầu của thực khách, nhưng không phải lúc nào sự nghe lời đó của họ cũng thành công.
AnhVị khách bỏ ra hơn 51.000 USD cho bữa tối tại nhà hàng ở London, trong đó có 6.600 USD tiền phí dịch vụ.
AnhTranh nhau thanh toán bữa ăn, tự tiện đổi chỗ... là hai trong những điều đầu bếp sở hữu sao Michelin Matthew Mawtus khuyên bạn nên tránh.
Nhật BảnLồng đèn lớn trong một khách sạn Tokyo tạo không gian cho thực khách vừa ăn uống vừa trò chuyện mà không sợ ảnh hưởng dịch bệnh.
Một thực khách nói rằng bồi bàn đánh cô ta, nhà hàng đáp trả: 'Chúng tôi có camera ghi lại sự việc, bạn đừng nói dối'.
Nhiều người tin rằng chỉ cần đến nhà hàng sẽ được phục vụ những bữa ăn ngon và bắt mắt, nhưng thực tế chỉ ra rằng không đúng như vậy.
Nhiều nhà hàng gây ấn tượng với thực khách bằng cách bày biện món ăn phá cách, tạo cảm giác đẳng cấp nhưng không phải ở đâu cũng thành công.
Thổ Nhĩ KỳTừ một chủ nhà hàng nhỏ, Nusret Gökçe nổi tiếng khắp thế giới như một hiện tượng lạ nhờ kỹ năng rắc muối độc đáo.
AnhMột bữa tối đơn giản trong nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng Salt Bae có giá bằng một cặp vé máy bay khứ hồi Anh - Thổ Nhĩ Kỳ.
Một bồi bàn đã cảm thấy bối rối khi vị khách muốn mình nhai hộ thức ăn rồi đặt lại trên đĩa.
Anh em sinh đôi người Palestine vừa mở cửa đón khách đến "tận hưởng cuộc sống bình thường" giữa đại dịch tại nhà hàng trong chiếc máy bay mua từ năm 1999.
Phục vụ bàn không thích bị hỏi "Món nào ngon nhất của nhà hàng" bởi không phải mọi nhân viên đều được nếm thử tất cả món ăn.
Ấn ĐộNếu không có quán cà phê ở gần đền Taj Mahal, có lẽ Anshu Rajput, một nạn nhân bị tạt axit, sẽ che mặt suốt đời.
MỹNhờ sự nhanh trí của mình, một nhân viên pha chế đã giải cứu nữ khách hàng đang bị một kẻ quấy rối.
Trung QuốcNhà hàng Fangweng xây bên trong một hệ thống hang động sát vách núi, nơi thực khách vừa ăn vừa xem nhảy bungee.
MỹMột vị khách đặt đồ uống cùng 13 loại topping, khiến nhân viên pha chế mất thời gian hơn.
Thực khách có thể thưởng thức bữa tối ngay gần 22 xác ướp Pharaoh và nữ hoàng Ai Cập.
ĐứcMón kem nhìn y hệt mì spaghetti được phát minh từ cuối những năm 1960, bán hơn 30 triệu phần mỗi năm.
Thái LanBlogger ẩm thực nhận xét món gà viên từ lông gà của Sorawut Kittibanthorn sáng chế béo ngậy, mọng nước giống như thịt thật.
Trung QuốcMột nhà hàng ở Quảng Đông sử dụng robot từ khâu nấu các món chiên xào, mì... cho tới xếp đồ ăn và đem tới bàn thực khách.