Thứ năm, 11/8/2022
Thứ bảy, 20/9/2014, 01:07 (GMT+7)

Nhà đẹp với nội thất màu pastel

Gam màu pastel nhẹ nhàng có thể phối hợp hài hòa trong nội thất từ phòng khách, nhà ăn, bếp và phòng ngủ, đem đến cảm giác thanh thoát, yên bình.

Màu pastel được trang trí tinh tế trong phòng khách ấm cúng. Tông màu trung tính này có thể phối với gam màu ấm nóng như vàng, cam.

Chiếc ghế gỗ và chậu hoa sơn màu xanh pastel hài hòa với khung cửa sổ trắng tinh.

Một trong những lý do tốt nhất để kết hợp màu sắc pastel vào thiết kế của nhà và trang trí là sắc màu này giúp thư giãn tuyệt đối. Tông màu nhẹ nhàng này là màu nền hoàn hảo để làm tôn lên các màu sắc và vật dụng khác trong nhà.

Màu pastel được phối hài hòa trong bức tranh treo tường ấn tượng.

Màu pastel tươi vui hoàn toàn có thể trở thành tông màu chính cho căn bếp. Màu xanh sáng bừng từ chiếc tủ lạnh, ghế đến tấm thảm họa tiết đáng yêu.

Sử dụng gam màu pastel từ màu sơn tường, nệm, gối với sự nhẹ nhàng êm ái ru giấc ngủ êm dịu.

Màu hồng pastel tươi sáng kết hợp với sắc đen nền tảng đem đến vẻ đẹp thời trang mà thu hút. Chiếc bàn gỗ phá cách và tấm thảm phong cách "bụi bặm" giúp phòng khách ấn tượng mà gần gũi.

Thực tế màu pastel là phiên bản nhẹ nhàng hơn các gam màu cơ bản, nếu được sử dụng cho các đồ nội thất lớn như ghế sô pha giúp tôn các yếu tố nội thất nhỏ xinh khác trong phòng.

Những chiếc ghế tựa sắt được sơn phối màu pastel tinh tế giúp phòng ăn đầy cảm hứng.

Màu sắc được phối hài hòa đến từng chi tiết nhỏ, chiếc ghế xanh, bình hoa, chùm hoa tím hay bức tường ...

Sự ấm áp của hai tông màu gỗ và patel giúp không gian đầy sức sống. Việc chắp nối hai sắc màu chính trong một không gian sáng tạo đem đến nguồn năng lượng cho căn phòng.

Gian bếp ấm áp và bình yên với sự phối màu xanh và tường gạch trắng sáng khiến gia chủ nào cũng muốn nấn ná thật lâu nấu nướng.

Khánh Ly (Theo Homedit)