![]() |
|
Siêu mẫu Naomi Campbell. Ảnh: ImageCeleb. |
Chân dài 38 tuổi tâm sự: “Khi có con, tôi sẽ từ bỏ công việc hiện nay”. Khi tới bệnh viện ở Nigeria, Naomi đã bế một em bé và trò chuyện với bác sĩ cùng các bà mẹ.
Người đẹp da màu hiện ở châu Phi tham gia vào buổi hòa nhạc gây quỹ Thisday Africa Rising với bạn bè và người mẫu đồng hương Tyson Beckford. Một người bạn nói: “Naomi đã quyên 6 bao đồ chơi cho bệnh viện”. Nữ hoàng của sàn diễn thời trang từng khẳng định, cô không phải là người xấu và cho rằng mọi người đã lờ đi những công việc từ thiện mà cô đã làm.
Đầu tháng 6, Naomi tuyên bố đã tiến hành một cuộc phẫu thuật để có khả năng sinh em bé. Cô tâm sự sẽ thay đổi và trao cả cuộc đời cho con. Trước đó, hồi tháng 2, Naomi phải tiến hành một cuộc phẫu thuật cắt khối u xơ vùng bụng tại Brazil.
Thanh Hương (theo Femalefirst)
