Làm cà muối chua giòn ngon cả tuần
Chỉ cần để ý một chút ngay từ khi ngâm rửa, món cà muối của bạn sẽ giòn ngon, đậm vị.
Chỉ cần để ý một chút ngay từ khi ngâm rửa, món cà muối của bạn sẽ giòn ngon, đậm vị.
Hãy lấy hết núm cà chua và quay chúng vào trong khi để tủ lạnh, cà chua có thể lưu trữ rất lâu.
Sấu ngâm lâu ăn giòn như cà muối, rất đưa cơm trong dịp hè oi nóng.
Nên nấu sơ thịt ở trong lò trước khi đem ra bếp nướng truyền thống sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian...
Bạn đã biết cách bóc tôm sành điệu khi đi ăn tiệc, không cần dùng tay.
Không vào bếp nhiều nhưng bạn vẫn có thể cắt bánh gato không vỡ nát chút nào.
Độ đạm quyết định độ ngon của nước mắm, nhưng mắm cốt tự nhiên không thể cho độ đạm quá 40.
Thịt ức gà khô và nhạt nhẽo, hãy thêm chanh để nó ngọt và mềm hơn.
Bạn có thể giữ cà chua tươi nguyên quả trong 2 tuần, đông lạnh cà chua để dùng được 10 tháng...
Chuối có đốm đen trên vỏ không xấu như mọi người tưởng, chọn hồng xiêm vỏ bóng là sai lầm...
Cho tiêu bột vào nồi khi đang nấu là cách làm dở tệ khiến thức ăn không thơm ngon như ý muốn...
Trứng cút hay trứng gà bổ hơn, lòng đỏ đậm giàu dinh dưỡng hơn lòng đỏ nhạt... Đâu là sự thật?
Chỉ một củ khoai tây là đủ hóa giải món canh mặn của bà nội trợ vụng...
Ít ai biết rằng phải úp ngược cốc sữa chua trong tủ lạnh nếu muốn để lâu không hỏng.