Thứ tư, 23/6/2021
Thứ sáu, 10/4/2015, 17:31 (GMT+7)

Maggie Q hạnh phúc vì được bạn trai yêu chiều

Nam diễn viên người Mỹ quan tâm, chăm sóc người đẹp hết mực trong buổi gặp mặt báo chí tại Hà Nội. Là đại sứ thiện chí, cặp sao Hollywood trò chuyện và say sưa nghe ca khúc do Thanh Bùi sáng tác, kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã.

Chiều 10/4, Maggie Q cùng hôn phu Dylan McDermott tới buổi gặp mặt báo chí tại Hà Nội. Với tư cách là đại sứ thiện chí, họ trò chuyện về chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng trước cuộc khủng hoảng sừng tê giác.

Nữ diễn viên Hollywood gốc Việt bày tỏ niềm tự hào và hứng khởi khi được trở lại Việt Nam sau lần viếng thăm cách đây 5 năm.

Maggie Q đã tham gia nhiều hoạt động kêu gọi cộng đồng trong chiến dịch lần này. Cô đã có những trải nghiệm khó quên, đặc biệt là tới châu Phi để quan sát môi trường sống của tê giác. Nữ diễn viên miêu tả chuyến đi ấy bằng từ "phi thường".

Trao đổi với VnExpress, Maggie Q tâm sự: "Dylan là một người sống kỷ luật. Anh ấy có tình yêu lớn với động vật, đặc biệt là voi. Bên cạnh đó, Dylan cũng rất quan tâm đến những hoạt động của tôi. Vì vậy, mọi điều tôi làm đều nhận được sự ủng hộ của hôn phu". (xem video)

Ngoài Maggie Q, chương trình còn có sự tham gia của nhiều đại sứ thiện chí của Việt Nam như Thanh Bùi. Anh gửi tới khán giả một bài hát tiếng Anh tự sáng tác để kêu gọi bảo vệ loài tê giác (xem video).

Maggie Q và Dylan McDermott chăm chú lắng nghe ca khúc của Thanh Bùi.

Maggie Q cũng được mẹ hộ tống trong lần trở về Việt Nam.

Ca sĩ Trần Lập cùng các nghệ sĩ chụp ảnh kêu gọi bảo vệ loài tê giác.

MC Anh Tuấn cũng tham gia trong chiến dịch. Anh và các đồng nghiệp muốn công chúng hiểu rõ, sừng tê giác không có tác dụng chữa bệnh bởi cấu trúc của nó chỉ giống tóc và móng tay.

Á hậu Quý bà Thu Hương.

Đức Trí
Ảnh: Giang Huy
Video: Nhật Quang