Thứ năm, 26/12/2019, 08:00 (GMT+7)

Tủ gương thuộc dòng Family Care của Kohler với thiết kế cánh cửa mở rộng, tạo điều kiện cho gia chủ dễ dàng tiếp cận các vật dụng bên trong. Kệ đa chức năng, ngoài lưu trữ các lọ sữa tắm, dầu gội đầu, các loại khăn... còn có các ống đựng để sắp xếp ngăn nắp các bàn chải đánh răng. Trong các kệ tủ gương còn có các móc treo, phù hợp với các đồ vật cần treo, ví dụ máy sấy tóc.

Bên cạnh ngăn chứa đồ kín, tủ gương còn thiết kế những ngăn chứa đồ mở bên hông, dùng để đặt những món đồ cần được để nơi thoáng, đồng thời giúp người dùng dễ dàng lấy khi cần thiết.

Với thiết kế phủ gương 360 độ (tráng gương cả mặt bên ngoài và bên trong của tủ), tủ gương giúp người dùng soi gương dễ dàng mà không phải đóng mở tủ nhiều lần.

Khi gia chủ cần nhìn những chi tiết nhỏ, có thể sử dụng gương phóng đại gấp 3 lần được tích hợp bên trong tủ. Gương phóng đại có thể điều chỉnh xoay theo chiều ngang hoặc trượt theo phương đứng để cân xứng với chiều cao của mỗi người, đáp ứng các nhu cầu trang điểm.

Nhà sản xuất còn đính kèm một gương dành cho bé ở bên dưới tủ gương, giúp các bé có thể tự soi gương theo nhu cầu của riêng mình.

Toàn bộ hệ thống gương được lắp kèm bộ chống hơi nước ngưng tụ, đảm bảo gương luôn phản chiếu rõ ràng, giúp người sử dụng vẫn nhìn rõ mặt mình trong điều kiện môi trường ẩm ướt.

Ổ cắm điện cũng được bố trí ngay trong tủ, để mọi người có thể sấy tóc, sạc điện cho bàn chải đánh răng hay dao cạo râu chạy bằng điện ngay tại chỗ. Ổ cắm kết nối điện khi tủ gương được kết nối với nguồn điện 220V/50Hz.

Việc soi gương tạo hình ảnh trung thực một phần nhờ hệ thống đèn Led được tích hợp trong tủ gương. Hệ thống đèn cảm biến thông minh, tự động bật tắt khi cánh tủ đóng mở cũng như khi có sự chuyển động xung quanh khu vực tủ. Đèn được lắp cả bên trong và ngoài tủ. Độ chiếu sáng 4000k đem lại ánh sáng trắng trung tính, màu sắc như ban ngày (thường được sử dụng trong các văn phòng làm việc và các shop thời trang), cung cấp ánh sáng trung thực để gia chủ trang điểm, chải chuốt làm đẹp và chỉnh trang quần áo. Toàn bộ hệ thống đèn và hệ thống chống đọng sương sử dụng điện áp 12V, công suất 15W, không tốn nhiều điện cho gia chủ.

Do ứng dụng nhiều công nghệ, nhà sản xuất đề nghị việc lắp đặt có sự hỗ trợ của kỹ thuật từ nhà phân phối để tư vấn và hỗ trợ lắp đặt an toàn. Chủ nhà cần lưu ý các yêu cầu về vị trí ổ điện, nguồn điện cũng như các hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Nội dung: Bích Thục
Thiết kế: Lợi Nguyễn

Bộ sưu tập phòng tắm "Family Care" của Kohler với trọn bộ tủ kệ phòng tắm, bồn tắm, chậu rửa, tủ gương và các phụ kiện hỗ trợ thông minh đang khuyến mãi 25% từ nay đến 12/1/2020.

Liên hệ:  Showroom RitaVõ tại TP HCM, Đồng Nai và Hà Nội.
Hotline: 18001246, xem thêm tại đây.