Lời cảm ơn gửi tới bác sĩ Giang của con!

Lời cảm ơn

Con xin gửi những lời cảm ơn đến các bác sĩ, đội ngũ y bác sĩ ở viện Huyết Học Truyền Máu Trung ương và nhất là bác sĩ Giang của khoa H6 chúng con. Bác Giang là người rất cẩn thận , chu đáo và rất kĩ lưỡng.

Bác Giang coi chúng con như con của bác, đôi khi người lo cho chúng con nhất chưa chắc là người nhà của con mà người lo nhất đó chính là bác . Bác lúc nào cũng giữ trạng thái bình tĩnh để chúng con ko phải lo lắng về bệnh tình cũng như sức khỏe. Cũng như con đã nói ở trên bác rất kĩ lưỡng, bác phải chắc chắn là bệnh nhân của bác ổn bác mới dám chắc cho về.

Hiện tại bác sĩ Giang đang ở miền Nam và làm tại bệnh viện Ung Bướu (Thành Phố Thủ Đức) và con mong bác ở trong đó sẽ có sức khỏe để đến lúc về bác có thể cứu thêm hàng ngàn bệnh nhân nhỏ như con. Cảm ơn bác vì 1 năm vừa qua nhờ bác con cũng đã khỏi bệnh cũng nhờ bác mà con được sống.

Con không biết nói gì con chỉ biết nói lời cảm ơn đến bác sĩ Nguyễn Thị Hương Giang điều trị phòng 631 của con người giúp con có cuộc sống mới và đầy ắp những nụ cười.

Đào Minh Ánh, 13 tuổi, Bắc Giang

Ban tổ chức

Bảo trợ truyền thông

Nhà tài trợ

Mua tranh Ủng hộ
×