Thứ bảy, 30/9/2023
Thứ tư, 11/3/2015, 11:22 (GMT+7)

LG G4 lộ ảnh, kiểu dáng nam tính hơn G3

Smartphone Android cao cấp của LG có màn hình lớn viền siêu mỏng, ngoại hình đẹp hơn đời trước với mặt lưng cong và sơn giống kim loại.

Website nổi tiếng về các thông tin rò rỉ, Nowhereelse, vừa tung lên mạng loạt ảnh được cho là LG G4. Một trong những smartphone được chờ đợi nhất trong 2015 và hứa hẹn là đối thủ của Galaxy S6 cũng như HTC One M9 vừa trình làng. Không phải là hình thức tế, nhưng các bức ảnh bị rò rỉ trông giống ảnh chính thức của sản phẩm.

Mặt trước là màn hình phẳng. Cạnh viền tối giản và không có các phím nhưng trông khá dày. Chi tiết ở gần đuôi máy cho thấy nắp lưng mặt sau của LG G4 có thể vẫn tháo rời, không phải là thiết kế nguyên khối.

Về tổng thể, LG G4 trông nam tính và có phần vuông vắn, tạo cảm giác nam tính hơn so với LG G3. Mặt sau được trông cong nhiều hơn G3, khá giống với chiếc G Flex 2 mới ra. Nắp lưng có bề mặt sơn kiểu giống kim loại với các cụm phím bấm đặc trưng riêng của LG. Bên cạnh camera vẫn là cảm biến Laser và đèn Flash.

Đối thủ của Galaxy S6 cũng như HTC One M9 được cho phải tới tháng 4 hoặc tháng 5 mới được LG công bố. Bên cạnh thiết kế, sản phẩm được cho sẽ có cấu hình khủng với màn hình 2K QuadHD, RAM 3GB và dùng vi xử lý Snapdragon 810 đời mới, hiệu năng cao. Camera sau 20 megapixel còn camera trước cũng lên tới 5 megapixel.

Tuấn Anh
Ảnh: Onleaks