Thứ sáu, 19/4/2019, 10:00 (GMT+7)

Ông Lã Quang Bình, Chủ tịch HĐQT La Luna Holdings và Marina Hotel .JSC cho biết doanh nghiệp đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu xây dựng 20.000 phòng khách sạn nghỉ dưỡng khắp Việt Nam và Đông Nam Á.

- Năm 2018 đánh dấu bước đi vững chắc của tập đoàn La Luna Holdings, công ty Marina Hotel .JSC với dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự ra mắt thành công của Marina Hotel .JSC trong vai trò nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngay trong những ngày đầu mở bán đầu tiên, chúng tôi rất bất ngờ với tỷ lệ 60% quỹ căn của tòa Luxury giao dịch thành công. Chúng tôi cũng tiếp tục giới thiệu ra thị trường tòa Diamond với nhiều tính năng và thiết kế độc đáo, được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Một dấu mốc quan trọng khác là dự án Swisstouches La Luna Resort đã cất nóc và hoàn thiện phần xây thô. Tiến độ thi công khẩn trương ngày đêm trên công trường đã giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu quan trọng của năm 2018.

Để có được những dấu ấn trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi may mắn có được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 1.000 khách hàng, nhà đầu tư trong nước và cả kiều bào, nhà đầu tư nước ngoài.

- Tôi luôn tâm niệm xây dựng và phát triển một dự án về đầu tư phải thỏa mãn 3 yếu tố: an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp.

Xây dựng thành công dự án là tiền đề để trao niềm tin tới khách hàng. Nhưng phát triển dịch vụ, vận hành, quản lý dự án minh bạch và chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành với chúng tôi không chỉ một dự án mà còn nhiều kế hoạch khác.

Sau khi Swisstouches La Luna Resort cất nóc, chúng tôi dồn nguồn lực và tập trung đẩy mạnh công tác hoàn thiện dự án để có thể chính thức đi vào vận hành thử vào đầu năm 2020.

Chúng tôi hiểu các nhà đầu tư sẽ rất quan tâm tới vấn đề quản lý và vận hành để đảm bảo hệ thống khách sạn có tỷ lệ lấp đầy cao. Hiện tại doanh nghiệp làm việc rất sát với đơn vị vận hành Swisstouches Hotels & Resorts đến từ Thụy Sĩ nhằm hoạch định các kế hoạch tổ chức bộ máy, kiện toàn nhân sự và hệ thống kinh doanh...

Dự kiến tháng 7 tới chúng tôi sẽ tổ chức "Ngày hội tuyển dụng" tại khu vực Nha Trang để đào tạo nghiệp vụ dịch vụ khách hàng quy mô lớn cho đội ngũ nhân viên.

Tôi quan niệm việc xây dựng và phát triển các dự án lớn là để tạo giá trị cho tương lai, các thế hệ mai sau sẽ trở thành những người kế thừa những sản phẩm đầu tư của ông cha. Do vậy, các sản phẩm mà La Luna Holdings xây dựng đều tạo ra tính biểu tượng, độc đáo và có giá trị lưu giữ qua năm tháng.

Với La Luna Holdings, chúng tôi xây dựng một mô hình kinh doanh dựa trên công thức với nội hàm của bốn phép tính gồm: cộng, trừ, nhân, chia.

Cộng thể hiện sức mạnh trong tiềm lực tài chính, tinh hoa nhân lực, cơ hội kinh doanh để đồng hành phát triển.

Trừ là bỏ đi những thiếu hụt trong điểm yếu, sở đoản để mài giũa tinh hoa cho nguồn nhân lực.

Nhân nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng, lan tỏa được những giá trị sống tốt đẹp, đạt được những mục tiêu lớn cho khách hàng, cho xã hội.

Chia là chia sẻ những tinh hoa, những hiểu biết để hoàn thiện tài năng, kiến thức cho mỗi cá nhân.

- Tôi quan niệm tất cả những giá trị được thế hệ trước tạo ra sẽ giúp cho thế hệ mai sau có tương lai ổn định, tốt đẹp hơn. Do vậy, tại dự án Swisstouches La Luna Resort, nhà đầu tư thứ cấp khi đồng hành với dự án không chỉ sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao, có thời gian thảnh thơi nghỉ dưỡng cùng gia đình, mà còn đảm bảo một nguồn thu nhập đều đặn 9% mỗi năm.

Tài sản này còn có tính kế thừa và chuyển giao cho các thế hệ kế tiếp. Giá trị nhân văn chính là sự khác biệt trong chiến lược mà chúng tôi chọn, đó là tạo giá trị bền vững trong tương lai cho thế hệ thứ hai và trao cho con sự cơ hội phát triển học vấn để con cái tự tin, độc lập và bản lĩnh hơn.

Bởi vậy, chúng tôi hợp tác với Học viện quản lý du lịch khách sạn HTMi trao học bổng cho con em của các nhà đầu tư dự án để theo học tại HTMi - Thụy Sĩ, Singapore, Australia... Thậm chí bạn bè, người thân của các nhà đầu tư đã đi theo cùng La Luna Holdings cũng sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc tại các dự án mang thương hiệu La Luna.

- Với tầm nhìn xây dựng và phát triển 20.000 phòng khách sạn nghỉ dưỡng khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong chiến lược dài hơi của Tập đoàn La Luna Holdings. Chúng tôi đặt nhiều tâm huyết để phát triển dự án La Luna Cần Thơ, La Luna Ninh Thuận và La Luna Vũng Tàu ngay trong năm nay.

Trong đó, La Luna Cần Thơ phát triển trên quỹ đất 4,6 ha, dự án sẽ trở thành một tổ hợp vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng độc đáo tại Cần Thơ. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là điểm phải đến cho mọi du khách khi tới khám phá thủ phủ miền Tây.

Ninh Thuận cũng là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển du lịch tại miền duyên hải, Nam Trung Bộ, phù hợp để phát triển thành một khu tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp. Chúng tôi sẽ mở rộng quy mô và phát triển một số dự án đã có sẵn tại Vũng Tàu và TP HCM thời gian tới.