VnExpress Khoa học
Đăng kí tham dự Ngày hội AI4VN 2022

AI4VN là sự kiện thường niên, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018. Sau bốn năm, AI4VN đã trở thành sự kiện khoa học tin cậy, thu hút sự quan tâm của các cơ quan ban hành chính sách, nhà quản lý, tập đoàn công nghệ, đơn vị nghiên cứu... cùng chung tay thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.
Với chủ đề “AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”, AI4VN 2022 là nơi thảo luận, đề xuất chính sách cũng như các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, ứng dụng AI tại Việt Nam. Đây cũng là dịp người dùng có thể tiếp cận, trải nghiệm các công nghệ mới nhất ứng dụng AI tại các gian hàng triển lãm công nghệ của doanh nghiệp. Người tham gia sự kiện có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ các doanh nghiệp và nhà tài trợ.

Thời gian: 22-23/9/2022.
Địa điểm: Khách sạn Grand Plaza, 117 đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

banner

Liên hệ

Cơ quan chỉ đạo
Bộ Khoa học và Công nghệ
113 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đơn vị thực hiện
Báo điện tử VnExpress
Tầng 5 - Tòa nhà FPT - số 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hâu, Cầu Giấy, Hà Nội
https://ai4vn.vnexpress.net/
Diễn giả

GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy

Trưởng phòng Thí nghiệm Mục tiêu Trí tuệ nhân tạo, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) Chủ tịch FISU

Đầu năm 2021, Chính phủ Việt Nam đã ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu phát triển và ứng dụng TTNT đến năm 2030 (QĐ 127/QĐ-Ttg ngày 26/1/2021 của Thủ tưởng chính phủ). Chiến lược được ban hành với hy vọng tạo ra cú huých cho sự phát triển TTNT của Việt nam, góp phần phát triển kinh tế xã hội và từng bước đưa Việt nam trở thành những điểm sáng về TTN trong khu vực. Tuy nhiên, cũng phải nhận thấy rằng, đây là một quá trình dài kỳ, phức tạp và rất cần sự thông suốt về thông tin trong thực hiện bởi tất cả các bên liên quan.