VnExpress
VnExpress International – Vietnam and ASEAN news 24h qua RSS  
Thứ ba, 18/4/2017 | 09:00 GMT+7

7 lý do học quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

Du học tại Thụy Sĩ, bạn sẽ được học chương trình chất lượng cao, thực tế ở những trường danh tiếng.

7 lý do học quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ
Danh tiếng đào tạo ngành dịch vụ của Thụy Sĩ đã có từ hơn 100 năm qua. Chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tập hưởng lương, đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm thực tiễn, giúp cho nhiều thế hệ sinh viên của hơn 90 quốc gia trên thế giới học tập tại đây thực hiện hóa ước mơ trở thành nhà lãnh đạo.
G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tổ chức sự kiện “Du học Thụy Sĩ  - Quản trị Khách sạn hay Quản lý Sự kiện”.
Nội dung chương trình gồm: phương pháp đào tạo đặc trưng tại Thụy Sĩ ngành khách sạn và sự kiện; lộ trình học tập hoàn chỉnh và những bước cần thiết để thăng tiến; học bổng đặc biệt của năm 2017 và 2018; các chi phí và thủ tục hồ sơ cần thiết.
Đặc biệt, khách tham dự sẽ được tham quan khách sạn 5 sao Park Hyatt ở TP HCM và Hotel de I’opera tại Hà Nội, để tìm hiểu về môi trường làm việc cũng như những bộ phận công năng đặc trưng của các khách sạn quốc tế 5 sao. Nhằm đảm bảo chất lượng tương tác trong chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn. Đăng ký ngay tại đây.
TT G’Connect Hospitality Education là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học Thụy Sĩ chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ.
Thông tin liên hệ G’Connect Hospitality Education - Văn phòng đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam
TP HCM: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3. ĐT: 08 7107 8899
Hà Nội: 67B Cửa Bắc, quận Ba Đình. ĐT: 08 7107 7889
Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn. Website: www.gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G’Connect)

Chia sẻ bài viết qua email