Từ: Mỹ
Đã gửi: 08 Tháng Ba 2012 11:32 SA
Chào chị Hường!
Tôi thấy buồn cho hoàn cảnh của chị. Nếu chị nghĩ chị đang cố giữ gia đình cho con chị thì đó là sai lầm, vì gia đình không chỉ đúng nghĩa là đầy đủ thành viên mà nó còn có tình yêu thương của các thành viên với nhau, nếu chị sống với 2 mẹ con chị kia chị có chắc sẽ vui vẻ được? Các con của chị có được hưởng tình yêu thương từ cha và gia đình nhà nội?
Tôi thấy gia đình nhà chồng chị và chồng chị không chỉ đơn thuần là chấp nhận cô kia mà vì cô ta có con trai với chồng chị. Lúc này chị chẳng cần phải giữ cha cho con chị nữa vì chồng chị không xứng đáng được điều đó, không xứng đáng với tình yêu của chị. Tôi biết là chị đang rất đau khổ, nhưng vì các con, tôi mong chị hãy bình tâm lại.
Chồng chị đã không còn yêu chị, gia đình chồng chị cũng không ai đứng về phía chị, chị nên đệ đơn ra chính quyền tố cáo quan hệ bất chính giữa cô kia với chồng chị, và đừng quên làm đơn ly dị phân chia tài sản, đòi quyền nuôi con. Gia đình chồng và chồng chị, họ quá xem thường chị, chị hãy vượt qua nỗi đau này để vươn lên.
Chị cố gắng sống tốt để chăm sóc và dạy dỗ con chị, chắc chắn các con chị lớn lên chúng sẽ yêu chị và cũng sẽ sống thanh thản thoải mái. Chị còn gia đình chị và các con, chúc chị sớm vượt qua nỗi đau và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.