Thứ hai, 27/6/2022
Chủ nhật, 8/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Huawei Nova 3e hút khách trong ngày bán ra

Huawei Nova 3e có số lượng đặt trước lên đến hơn 20.000 máy.

Mặc dù bán ra từ sáng sớm, nhiều bạn trẻ đã đến xếp hàng để được tham gia vào chương trình khuyến mãi của nhà bán lẻ.

Ông Nguyễn Việt Hoàng, Phó giám đốc ngành hành kinh doanh tiêu dùng của Huawei Việt Nam, cho biết, với thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng mới nhất được tích hợp cùng, Nova 3e đã đạt mức hơn 20.000 máy đặt trước trong đợt bán ra đầu tiên này và mong muốn đạt mức 30.000 máy trong tháng đầu tiên này. Số lượng Nova 3e bán ra lần này cao gấp 2,5 lần so với Nova 2i. Ông Lý Trung Dũng, Giám đốc kinh doanh FPTShop cho biết rất ấn tượng với Nova 3e nhờ đó số lượng máy bán ra của hệ thống bán lẻ này rất tốt đáp ứng đúng kỳ vọng của công ty. Ông cũng mong muốn Huawei đảm bảo đủ hàng để có thể giao máy đến người dùng sớm nhất.

Các khách hàng đầu tiên được nhận Nova 3e. Máy được bán với giá 6,99 triệu đồng, chương trình rút thăm trúng thưởng với quà tặng hơn 1 tỷ đồng được áp dụng cho tất cả khách hàng mua nova 3e tại Thế Giới Di Động và FPT Shop tới cuối tháng 4/2018.

Chị Lê Bảo Trâm, khách hàng đầu tiên nhận máy Nova 3e, cho biết trước đó chị chỉ dùng iPhone và muốn đổi qua máy chạy Android để trải nghiệm thêm. Chị chọn Huawei Nova 3e do máy có thiết kế đẹp nhất trong số các model tầm trung có màn hình tai thỏ vừa ra mắt và quan trọng hơn là mức giá hợp lý.

Chú Mỹ ( Bình Chánh), một trong những người đầu tiên nhận máy Nova 3e cho biết đã mua Nova 2i trước đó và thấy smartphone của Huawei có chất lượng tốt cũng như thiết kế đẹp nên quyết định mua thêm smartphone mới của Huawei.

Mặc dù Nova 3e hướng đến người dùng trẻ, trong ngày bán ra có khá đông các khách hàng lớn tuổi đến mua sản phẩm này. Ông Nguyễn Việt Hoàng, Phó giám đốc ngành hành kinh doanh tiêu dùng của Huawei Việt Nam cho biết Nova 3e mặc dù hướng đến giới trẻ nhưng sản phẩm vẫn có sự giao thoa khi có hai màu sắc xanh tươi trẻ và đen lịch lãm nên có thể phù hợp với mọi khách hàng.

Các khách hàng nữ đến cửa hàng để có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm. Nova 3e ấn tượng với camera selfie xoá phông, các tính năng hỗ trợ làm đẹp và AR được yêu thích nhất.

Huy Đức